Điều tra người hướng dẫn khoá tu làm bé gái có thai

Văn Hoàng | 13/03/2021, 18:00

Ngày 13/3, Đại tá Nguyễn Văn Minh, Trưởng Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, cơ quan điều tra đang xác minh, làm rõ vụ người quản lý khóa tu mùa hè bị tố cáo giao cấu với bé gái 15 tuổi dẫn đến mang thai hơn 30 tuần tuổi.

a1-1612752748756525569790.jpg
Ảnh minh hoạ.

Trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Văn Minh cho biết, cơ quan Công an đang liên hệ mời người quản lý khóa tu trên đến làm việc. Đồng thời, chờ cháu N. sinh con để làm các kết quả xét nghiệm.

Trước đó, anh N.V.T. (SN 1981, ngụ xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) đến Công an xã trình báo việc con gái anh là cháu N. (SN 2006) bị người quản lý khóa tu mùa hè giao cấu nhiều lần dẫn đến mang thai.

Làm việc với cơ quan chức năng, cháu N. cho biết, vào tháng 6/2020 có tham dự khóa tu mùa hè tại một ngôi chùa trên địa bàn xã Quách Phẩm Bắc, huyện Đầm Dơi (Cà Mau).

Tại đây, cháu N. có quen với người đàn ông tên Đ.D.P. ở chùa P.T. (TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) xuống chùa ở xã Quách Phẩm Bắc quản lý khóa tu mùa hè.

Khi kết thúc khóa tu học, P. chở cháu N. đến thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước) chơi rồi nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu.

Theo chẩn đoán của bác sĩ, cháu N. mang thai hơn 30 tuần tuổi. Sau đó, vụ việc được gia đình trình báo đến cơ quan chức năng.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Quốc Thanh, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Cà Mau cho hay đã yêu cầu địa phương xác minh thông tin trên, lập kế hoạch hỗ trợ đối với cháu N.

Bài liên quan
Cà Mau có tân Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh
Với với 52/53 phiếu tín nhiệm, đạt 98%, ông Nguyễn Tiến Hải đã được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Cà Mau khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều tra người hướng dẫn khoá tu làm bé gái có thai