Điều tra nghi vấn 3 người tử vong do ngộ độc thực phẩm

Như Loan | 28/12/2021, 19:24

Ngày 28/12, các cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên đang xác minh làm rõ nguyên nhân 3 nạn nhân tử vong nghi vấn do ngộ độc thực phẩm.

ngoc-doc-thuc-pham.jpeg
Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 26/12 tại nhà vợ chồng ông Nguyễn Văn S. ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An (Kim Động) có các con cháu đến chơi và ăn cơm trưa.

Tại bữa trưa của gia đình có 9 người gồm vợ chồng ông S. và gia đình 2 người con gái. Trong đó, gia đình người con gái lớn là Nguyễn Thị Tươi. (SN 1994) lấy chồng và cư trú ở thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh (Kim Động) và 2 con

Gia đình người con gái thứ là chị Nguyễn Thị Tình. (SN1996) ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh, huyện Kim Động cùng chồng và 2 con.

Sau bữa trưa tại nhà ông bà ngoại, 2 gia đình về nhà ở thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh và thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh.

Đến buổi tối, con trai chị Tươi (SN 2013) và con gái chị Tình (SN 2017) đều có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và sau đó tử vong.

Cùng thời gian này, chị Tình và chị Tươi cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Hà Nội. Sau hai ngày cấp cứu, trưa ngày 28/12, chị Nguyễn Thị Tươi tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Bài liên quan
8 trẻ ngộ độc do ăn quả hồng châu được ra viện
Sau 1 tuần điều trị, hiện tình trạng sức khỏe của tất cả các bé đều ổn định, có 3 bé chỉ số men gan vẫn còn tăng nhẹ. Bệnh viện đã cho 8 bé xuất viện, về theo dõi ở cơ sở y tế địa phương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều tra nghi vấn 3 người tử vong do ngộ độc thực phẩm