An ninh trật tự

Điều tra nghi án nổ súng giải quyết mâu thuẫn tại bến xe khách Cà Mau

Trần An 19/09/2023 - 19:53

Ngày 19/9, thông tin từ Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, đơn vị đang điều tra nghi án nổ súng ở bến xe khách Cà Mau tại Phường 6, TP Cà Mau.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h15 ngày 18/9, ông N.Q.C (40 tuổi) và bà N.T.H.T (43 tuổi), cùng ngụ Phường 6, TP Cà Mau đứng ở khu vực đỗ xe của nhà xe D.T (chạy tuyến Cà Mau - Châu Đốc, thuộc bến xe khách Cà Mau) để nói chuyện về việc con gái bà T. bị bạn của ông C. đánh vào sáng cùng ngày tại bến xe.

Trong lúc ông C. và bà T. nói chuyện, ông C.K.T đang đỗ xe taxi ở gần đó tiến đến.

Cùng lúc đó, ông T.V.H (41) tuổi) và H.X.H (40 tuổi), cùng ngụ Phường 6, TP Cà Mau và một số người khác ngồi nhậu ở khu tập thể phía sau bến xe khách Cà Mau nhìn thấy sự việc nên cũng đi đến xem.

ben-xe-ca-mau.jpg
Bến xe khách Cà Mau, nơi xảy ra vụ việc

Trong lúc theo dõi vụ việc thì giữa ông H.X.H và ông C.K.T phát sinh mâu thuẫn, ông H.X.H đánh ông C.K.T ngã. Cùng lúc đó, người dân trong khu vực có nghe được 3 tiếng nổ giống như tiếng súng. Hậu quả làm ông T bị thướng tích nhẹ

Sau đó vụ việc đã được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường và mời các bên có liên quan về trụ sở làm việc để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Điều tra nghi án nổ súng giải quyết mâu thuẫn tại bến xe khách Cà Mau