Điều tra nghi án anh sát hại em trai sau khi uống rượu

Minh Uyên | 21/01/2021, 21:53

Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tạm giữ Trần Đức Thân (SN 1968, thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc) để làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 21/1, Công an xã Quỳnh Ngọc nhận được tin báo, tại thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc (Quỳnh Lưu) xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Nhận được thông tin, Công an xã Quỳnh Ngọc đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cho Công an huyện Quỳnh Lưu.

Tại hiện trường, Thân đang ngồi trước nhà trong tình trạng nồng nặc mùi rượu. Khi thấy Công an, Thân không hợp tác mà chống đối, đuổi Công an.

Kiểm tra hiện trường, lực lượng Công an phát hiện ông Trần Đức Thuận (SN 1971, cùng trú thôn Ngọc Đoài, là em trai của Thân) nằm trên giường và đã tử vong. Trên người nạn nhân có nhiều thương tích.

Ngay sau đó Công an đã khống chế, đưa Thân về trụ sở để làm rõ. Bước đầu xác định, Thân uống rượu nhiều dẫn đến “loạn thần" và dùng thớt gỗ đánh vào mặt nạn nhân. Sau khi nạn nhân tử vong, Thân bế lên giường rồi bản thân ra trước cửa nhà ngồi.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Sát hại người tình, cướp tài sản rồi tạo hiện trường giả
Bực tức vì bị người tình tát vào mặt, Hùng siết cổ nạn nhân cho đến chết sau đó lấy toàn bộ tài sản rồi tạo hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng điều tra của cơ quan công an

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều tra nghi án anh sát hại em trai sau khi uống rượu