Diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng sau lùm xùm ly hôn

Ánh Ngọc (TH) | 07/01/2021, 14:35

Mới đây, diễn viên Hoàng Anh đã khẳng định đây sẽ là lần cuối cùng cũng là lần duy nhất anh chia sẻ về vấn đề hôn nhân gia đình của mình. Cũng tuyên bố muốn chấm dứt câu chuyện tại đây.

z2266779668126_fe6b2c1e2dcb3c985627555f33226834.jpg

Thời gian vừa qua, chuyện đấu tố giữa vợ cũ Quỳnh Như và người tình tin đồn của Hoàng Anh đã khiến cư dân mạng quan tâm. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của nam diễn viên vẫn không hề có một động thái nào về chuyện này.

Đặc biệt, mới đây Hoàng Anh đã có phát ngôn đầu tiên để giải thích về những lùm xùm vừa qua. Anh kể chi tiết về cuộc sống hôn nhân của mình và liệt kê ra 6 điều tố ngược lại vợ cũ và kể rõ mối quan hệ với cô gái được cho là “người tình tin đồn”.

Anh chia sẻ:

“Xin chào Các Bạn!

Trước tiên cho phép Hoàng Anh gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, các anh chị bên báo đài, những người yêu thương đã theo dõi và đang chờ đợi sự lên tiếng của Hoàng Anh về chuyện ly dị không mấy tốt đẹp của chính mình.

Đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng HA chia sẻ về vấn đề Hôn Nhân Gia Đình của mình. Và HA muốn chúng ta chấm dứt câu chuyện tại đây. Kể từ ngày hôm nay.

z2266779660455_4ae5ed9333b754960a0004d7b065f29a.jpg
z2266779660233_66c9f1aa32ec8494725e707acff62993.jpg

Ngay từ đầu Hoàng Anh đã chọn cách im trong chuyện này vì muốn giữ thể diện tốt đẹp nhất có thể cho đôi bên. Bởi đây là chuyện cá nhân của mình, không muốn mang ra trước công chúng, để cho mọi người có thể bình luận và phán xét. Điều này hoàn toàn không hay ho gì cả. Nhưng Hoàng Anh ko ngờ là câu chuyện này vẫn đang còn tiếp diễn, sự việc đã đi quá xa và ko có điểm dừng lại. Thậm chí nó còn làm ảnh hưởng, liên luỵ tới những người xung quanh của HA lúc này . HA muốn lên tiếng để mọi người hiểu về những gì HA đã trải qua những tháng ngày rồi. HA lên tiếng để mọi người, những ai còn yêu thương và đang chờ đợi HA những ngày qua sẽ lắng nghe những lời chân thật nhất này.

Và HA cũng xin những ai đã và đang không thích HA nữa cũng hãy lắng nghe một lần và sau đó các bạn có thể thông cảm cho HA hoặc chỉ trích HA hơn, ghét bỏ HA hơn cũng được. Vì đến lúc này mọi chuyện đã đi quá xa.

Mọi người sẽ bảo HA đã im lặng lâu như vậy rồi thì tại sao ko giữ im lặng luôn mà nay lại lên tiếng? Nhưng bây giờ, ngay lúc này đây HA phải lên tiếng cho câu chuyện của chính mình. Vì HA là đàn ông nên nếu HA đôi co với vợ cũ .của mình thì chẳng khác nào HA cũng là đàn bà mà thôi. Và bởi HA muốn biết rõ những người xung quanh HA là người thế nào.

Ai đạo đức giả. Ai chà đạp danh dự. Ai nhào vô mượn danh câu like trục lợi. Ai đã dông Hoàng Anh vào bước đường cùng. Và ai đã dang tay giúp đỡ Hoàng Anh trong lúc khó khăn nhất.

HA đã thấy rất rõ. HA muốn nói lên điều này là vì HA không muốn những người đang làm sai mà vẫn được tung hô là đúng, còn những người đang không làm gì sai thì lại bị vu khống và bị chà đạp một cách sai trái.

z2266779654361_9723528ab02ffd7a8fcf63da9f432888.jpg

Thứ 1. Mọi người nói HA lấy Vợ cũ là do HA muốn đi Mỹ? Để được cái thẻ Xanh rồi qua cầu rút ván? Hoàn toàn sai.

Trước khi HA và cô ấy cưới nhau. Cô ấy nói với HA là cô ấy đã có thai. Đến tháng thứ 5 Bác Sĩ bảo thai nhi không khoẻ, không thể nào giữ lại được. HA cảm thấy lúc đó mình cần phải bên cạnh cô ấy để bù đắp tình cảm, sự thiếu hụt và mất mát này cho những ngày sắp tới. Nên HA quyết định tiến tới hôn nhân. ( Lúc này HA chưa qua Mỹ)

Khi đang ở đỉnh điểm danh vọng sau bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. HA có nhiều cơ hội để tiến xa hơn trong Nghề. (Và đó cũng là thời điểm cô ấy mang thai lần 2 sau những lần đi về VN)

Rồi em bé chào đời với niềm vui khôn tả. Mỗi ngày nhìn thấy con qua điện thoại và bởi khi nhìn thấy chỉ có hai mẹ con bên đó nên HA quyết định ngưng sự nghiệp lại để qua đây vì vợ và con.

Nên nếu ai đó nói HA muốn sang Mỹ để có chiếc thẻ Xanh xin hãy nghĩ lại ?

HA đâu dại gì để phải có con chung với Vợ cũ?

HA lợi dụng chiếc thẻ xanh để sang đây thức ngày, thức đêm bán hàng online làm kinh tế, phụ cô ấy trông con, nội trợ và bếp núc?

Và để bây giờ cầm chiếc thẻ xanh ra ngoài sống 1 mình, không người thân, không bạn bè, không họ hàng và không có điều kiện cho đến hiện tại?

Mà với vị trí của HA trước đó sẽ có rất nhiều cơ hội để đến với những người Trẻ hơn cô ấy, Đẹp hơn cô ấy và thậm chí Giàu Có hơn cô ấy để sang Mỹ. Thế nhưng tại sao HA lại quyết định lấy cô ấy? Đến giờ cô ấy vẫn chưa hiểu và nhận ra điều đó nữa sao?

Điều HA muốn nói ở đây là do HA và vợ cũ yêu xa. Không tìm hiểu kỹ trước khi cưới. Rồi khi về chung 1 nhà với nhau. Bao nhiêu hy vọng về mái ấm gia đình hoàn toàn sụp đổ. Về cách ăn ở, cách sinh hoạt, lời ăn tiếng nói, đối nhân xử thế của cô ấy với mọi người. Không cần phải nói chi li. Sẽ có những người đã và đang sống chung, và những người thường xuyên đến căn nhà này chơi thường xuyên. Họ đều rất rõ cô ấy.

Đến phút này đây tôi muốn em tự hỏi lại bản thân mình: "Một bữa cơm gia đình nho nhỏ, đơn giản, nề nếp, tươm tất nhất có thể. Em đã làm được chưa?"

z2266779636670_8876a8860af631df2bee337445ed4eae.jpg

Thứ 2. Vì sao HA ra đi?

HA xin xác nhận lần cuối cùng. Sự việc HA bỏ nhà ra đi lần này là do mối quan hệ vợ chồng đã rạn nứt từ lâu, đến lúc ko thể hàn gắn được. Không có sự lôi kéo của người khác, không có chuyện HA bỏ vợ cũ để theo tình nhân mới.

Điều này hoàn toàn không chính xác!

Xin thưa! Lần ra đi này của HA cũng không phải là lần đầu. Chuyện này đã lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong những năm tháng sống chung với nhau. Cũng bởi vì:

Ghen tuông vô cớ: Tôi đi đâu, làm gì với ai, em cũng muốn đi theo, mỗi lần tôi ra ngoài đi làm là em gọi , em nhắn tin, thậm chí em còn hay kiểm tra, xem lén phone của tôi.

Đánh con vô cớ: Mỗi lần tôi và em gây gỗ. Em sẵn sàng trút giận lên con một cách vô tội vạ. Con còn nhỏ mà em cứ đánh con đau vậy. Con đâu có lỗi gì đâu em?

Hỗn hào với người lớn: Tôi chỉ là Rể trong nhà. Tôi thương Tôi quý mến Ba của em không hết. Vậy mà mỗi lúc em nóng giận lên em mắng, em nạt nộ Ba mình trước mặt tôi và có cả những người khách đến nhà chơi có mặt tại đó. Đây cũng là lý do quan trọng nhất đã đẩy tôi ra xa em .Vì tôi nhận thấy. Ba Ruột của em, em còn không coi ra gì. Thì nói chi là Chồng em. Tôi rất sợ em.

Không tôn trọng chồng: Bao nhiêu lần em xưng hô Mày Tao với tôi khi cãi nhau? Bao nhiêu lần hễ có chuyện là em lại đòi Ly Dị ?

Cơm nước, nhà cửa: Từ ngày tôi bỏ nhà ra đi đến giờ em đã biết gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ chưa? Có ai thay tôi dọn dẹp đồ đạc bừa bộn của em dùm ko? Em nấu được mấy món cho gia đình rồi? Hay em nghĩ chỉ kho nồi thịt kho thôi là đủ ?

Bản thân em : Tôi đã từng góp ý với em rất nhiều lần để em xinh xắn hơn, dịu dàng và đằm thắm hơn. Trước nhất là cho Bản Thân Em. Sau đó là để tôi hãnh diện về em bởi lúc đó em đang là vợ tôi. Em đã cho tôi thấy sự phấn đấu hay ý chí thay đổi bản thân của mình khi ấy chưa? Hay em vẫn nghĩ rằng: Đã thành vợ chồng, sống chung một nhà. Có 1 mặt con với nhau thế là đủ?

Còn bây giờ, khi tôi ra đi em cố gắng giảm cân thì tất cả điều đó đã trở nên vô nghĩa.

Mối quan hệ bạn bè của em: Đã bao nhiêu lần Tôi đứng ra thay em xin lỗi bạn bè của em khi họ mắng vốn tôi là: "Vợ thằng HA ra đường nhiều chuyện, chuyên đi nói xấu người khác"?

Đàn ông không nên nói ra những lời này với người Phụ Nữ. Đâu còn đáng mặt quân tử. Nhưng nếu tôi ko nói ra và chỉ có những người đang bên cạnh tôi lúc này mới hiểu rõ được ngọn ngành thì mọi chuyện sẽ còn bị đẩy đi đến đâu nữa? Còn rất nhiều tình cảm xa xôi của khán giả dành cho tôi và đang rất muốn biết những gì tôi đã phải chịu đựng trong suốt thời gian gần 2 năm nay. Và kể cả những người đang bênh vực cho em nữa. Họ cũng cần phải biết rõ . Bởi vì những lời tôi nói ra hoàn toàn là Sự Thật.

z2266779633126_80e15ce8447713fea72a403894607afa.jpg

Em à! Những gì tôi nói đây em hãy suy nghĩ lại đi em. Khi tôi sang đây, tôi đã thay thế em để làm rất nhiều việc của một người Vợ. Cùng lúc đó tôi phải thức đêm để đăng hình hàng hoá, trả lời khách, chốt đơn bán hàng online. Cũng chỉ để chia sẻ tiền nhà, tiền giữ trẻ của con mỗi tháng với em. Đi chợ mua thêm đồ ăn,sửa,tả cho Con, giấy vệ sinh, kem đánh răng hay nước suối uống trong nhà có bao giờ tôi để nó thiếu hụt không? Và vì hiểu tính của Ba vợ nên chai rượu chát tôi luôn để sẵn trong tủ lạnh để khi Ba ăn cơm lúc nào cũng có. Em là người thấy rõ nhất phải không?

Bao nhiêu lần tôi ra đi là bao nhiêu lần em hứa hẹn và xin tha thứ nhưng lần nào cũng như lần ấy em có sửa đổi được không?

Lần này tôi đi cũng như những lần trước, tôi nghĩ rằng tôi đi để em suy nghĩ về bản thân mình một lần nữa rồi tôi sẽ trở về. Nhưng em gào thét lên. Em chạy đi khắp nơi nhờ những người quen xung quanh gọi tôi về cho bằng được. Em còn nhắn tin hăm doạ đòi "Đâm Xe vào đường cho 2 Mẹ Con chết hết". Em đã làm cho tôi hoảng sợ. Tôi sợ phải trở về với em bởi nếu tôi trở về ko sớm thì muộn sự ra đi này của tôi cũng sẽ lập lại một lần nữa. Lúc đó hậu quả có lẽ sẽ ko thể nào lường trước được. Chính vì quá sợ hãi nên tôi mới làm đơn li dị đơn phương.

Tôi hoàn toàn không có ý định hay đã làm đơn ly hôn trước khi tôi ra khỏi nhà. Và em đã nghe lời người ngoài đẩy sự việc đi quá xa. Và tôi nghĩ với những gì em đã đối xử với tôi thì chúng mình không thể ở với nhau được nữa. Chính em đã phá tan nát gia đình mình.

Ghen là thi vị nhưng ghen như em nó sẽ có tác dụng ngược lại. Khi tôi đang làm công việc mà em nhắn tin điện thoại chửi bới tôi cả ngày. Đêm về em tra khảo không cho tôi ngủ. Em kiếm chuyện gây hấn suốt đêm đến tận 5 giờ sáng. Sao tôi sống nổi đây em?

Tôi đang cố gắng hoà nhập cuộc sống và là một người Chồng tử tế nhưng em càng ngày càng quá đáng.

Tất cả những điều đó cộng dồn vào tôi và khiến tôi không thể chịu đựng thêm nổi nữa.

Hôn nhân là hạnh phúc. Hôn nhân không phải ngục tù để gây tổn thương nhau mỗi ngày.

z2266779656305_ab87322de5d9016bbd08630019bf398f.jpg

Thứ 3. Khi HA đi mọi người nói HA không có trách nhiệm với con là không đúng.

Hai tháng đầu HA có gửi tiền về và trong tài khoản HA vẫn còn bằng chứng.Vì quá nhớ con HA có ghé nhà cô giữ trẻ để gặp Con 1 chút. Xong vợ cũ nhắn tin nói là HA đừng giả tạo, tới gặp con để chụp hình up fb gây tình thương của mọi người. Và không cho HA gặp con nữa. Nên nói HA không có trách nhiệm với con là sai.

Thứ 4. Về vụ 3 điều kiện mà bên fb vợ cũ đưa ra: Không chia tài sản. Không cấp dưỡng. Không nuôi con

Ba điều này hoàn toàn là Bịa Đặt. HA chỉ muốn ly hôn thôi còn những chuyện khác là đang chờ toà phán xét việc thuận thảo 2 bên trong việc nuôi và trợ cấp cho Con trong thời gian sắp tới. HA không đưa ra điều kiện gì cả. Nếu báo đài có đưa tin sai xin hãy tháo xuống.

Thứ 5. Về chuyện bạn diễn là Thắm Bebe

HA muốn khẳng định lại một lần nữa. HA với TBB chỉ là đồng nghiệp và HA với TBB đang làm chung show CT CTY. Tất cả chỉ dừng lại ở mức tình bạn, tình đồng nghiệp. Đóng phim là nghề của HA. Từ khi qua mỹ hơn năm mấy nay đây là công việc gần đúng với nghề HA nhất. Và công việc này cũng giúp HA làm ra tiền để phụ giúp cuộc sống gia đình.

Nếu 2 tháng nay HA ra đi, HA ở cùng với TBB thì mọi người hãy ném đá TBB là người thứ ba làm cuộc hôn nhân HA tan vỡ. Nhưng HA ở một mình mà. HA không ở chung với ai hết. TBB có gia đình, có con cái chồng con đàng hoàng. HA không muốn mọi người hiểu sai về mối quan hệ của HA và TBB nữa. Ít nhất là cho đến thời điểm này. Và những ngày qua HA hay đi cùng TBB và ca sĩ Quang Toàn . Bởi vì họ đang là những người bạn duy nhất bên cạnh HA , giúp đỡ HA trong lúc khó khắn này.

Và đây cũng là đính chính lần đầu cũng như lần cuối về mối quan hệ của HA và TBB. HA mong báo đài các anh chị nào đưa tin sai sự thật xin hãy tháo bài xuống dùm HA.

z2266779648052_a9de7bb409d26dd3773580df5f589a9e.jpg

Thứ 6. Về chuyện order Pizza và những việc linh tinh khác

Nếu mọi người theo dõi sát sự việc này. Thì mọi người cũng đã thấy rõ. HA không muốn ám chỉ ai hay muốn nói ai làm việc này. Và sẽ chẳng ai ngu đến nỗi đi quấy rối người khác mà lại lấy tên thật của mình và số phone thật của mình để làm ra những chuyện như vậy cả.

Mọi chuyện cứ quanh đi quẩn lại một vấn đề, đem đi nói hoài mà chuyện này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ai cả thì mọi người thấy như thế nào? Bên HA và TBB cũng bị quấy rối y chang như vậy chứ không phải mỗi bên vợ cũ HA bị. Và cũng đã điều tra để biết ai rồi nhưng chuyện này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ai Nên mình không làm, mình không order thì mình không nhận. Vậy thôi, không có gì để HA hay TBB phải làm to chuyện lên để gây sự chú ý của mọi người.

z2266779647626_ac3ed618c9225182ac56c2e2c70312b4.jpg

HA muốn nói chuyện ly dị này là của HA và vợ cũ HA nên HA không muốn dính líu đến bất cứ người nào. Và cũng không muốn người nào liên quan đến chuyện riêng tư của HA cả.

Vậy những ai đang can thiệp sâu quá vào quyền riêng tư của người khác thì xin hãy dừng lại bởi vì việc này không phải là việc của các bạn.

Và những lời HA nói trên đây là lần nói đầu tiên cũng như là lần nói cuối cùng trong chuyện ly hôn này. HA muốn khép lại chuyện này và không muốn nói thêm về việc gì nữa. Chỉ mong muốn kết thúc ly hôn để HA còn ổn định mọi việc, còn đi làm kiếm tiền phụ nuôi con.

Mong rằng những lời HA nói ra đây em sẽ hiểu và mọi người cũng hiểu cho HA.

Trước khi mọi việc bị đẩy đi quá xa và chúng ta những người trong cuộc không thể nhìn mặt nhau được nữa. Hãy là những người tử tế văn minh trong cách hành xử cả lời ăn và tiếng nói.

Bởi người cuối cùng chịu thiệt thòi nhất vẫn là con cái. Điều mà HA không bao giờ muốn.”

z2266779638635_8cc8be92ce01872923fe238e0d41d1a0.jpg
Bài liên quan
Diễn viên Hoàng Anh và “bạn diễn” lên trụ sở cảnh sát đâm đơn kiện lại vợ cũ của nam diễn viên
Những ngày qua, thông tin nam diễn viên Hoàng Anh bị vợ tố tệ bạc và có người thứ ba đã khiến mọi người quan quan tâm. Mới đây, hình ảnh Hoàng Anh cùng “bạn gái tin đồn” trên trụ sở cảnh sát đã gây chú ý cộng đồng mạng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng sau lùm xùm ly hôn