Điện Biên: Bắt giữ đối tượng “cõng” thuê 50.000 viên ma túy với giá 5 triệu đồng

Anh Dũng | 08/11/2020, 13:49

Ngày 8/11, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên cho biết, các đơn vị chức năng đã phối hợp bắt giữ bắt giữ 1 đối tượng nữ có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 50.000 viên ma túy tổng hợp và 1 bánh heroin.

Theo đó, thực hiện kế hoạch đấu tranh Chuyên án ĐB1120p, lúc 5 giờ 40 phút ngày 8-11, tổ công tác gồm lực lượng thuộc các đơn vị Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm BĐBP Điện Biên, Đồn Biên phòng Thanh Luông, Đồn Biên phòng Pa Thơm (BĐBP Điện Biên), Phòng PC04 (Công an tỉnh Điện Biên) làm nhiệm vụ tại khu vực bản Na Khếnh, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, Điện Biên, phát hiện một đối tượng nữ di chuyển trên xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, đối tượng tăng ga phóng xe định bỏ chạy, nhưng đã bị lực lượng chức năng khống chế. Khám xét nhanh tại hiện trường, tổ công tác phát hiện trong bọc ni lông trên xe máy có 48.000 viên ma túy tổng hợp và 1 bánh heroin.

8636x429_doi-tuong-va-tang-vat-chuyen-an-db-1120p(1).jpg
Đối tượng Nưới cùng tang vật

Đối tượng khai nhận tên là Lò Thị Nướn, sinh năm 1973, trú tại đội 9 xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Đối tượng nhận vận chuyển số ma túy trên cho một đối tượng người Lào để giao cho một đối tượng khác với tiền công là 5 triệu đồng. Khi đối tượng vận chuyển ma túy đến địa điểm trên thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Tiến hành khám xét nhà đối tượng Lò Thị Nướn, lực lượng chức năng tiếp tục thu giữ thêm 2.000 viên ma tuý tổng hợp.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ

Bài liên quan
Nhận 12 triệu đồng “cõng” thuê ma túy
Để có tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng, Đặng Quang Kiêm đã đồng ý vận chuyển 1 bánh heroin từ Hòa Bình về Hà Nội với giá 12 triệu đồng tiền công.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điện Biên: Bắt giữ đối tượng “cõng” thuê 50.000 viên ma túy với giá 5 triệu đồng