Đi tắm biển, một học sinh đuối nước, một người mất tích

Thanh Phương | 25/06/2022, 13:50

Ngày 25/6, thông tin từ UBND Phường Hải Ninh (Nghi Sơn, Thanh Hoá) cho biết, đơn vị đang tích cực phối hợp với lực lượng chức năng cùng nhân dân tổ chức tìm kiếm 1 học sinh mất tích khi tắm biển.

Trước đó, chiều 24/6, có 3 học sinh hộ khẩu thường trú tại TDP Hồng Kỳ, phường Hải Ninh cùng nhau ra bãi biển giáp ranh giữa phường Hải An và Hải Ninh để chơi. Sau đó, 2 em là Nguyễn Thế M., sinh năm 2009 và Phùng Sỹ Ng., sinh năm 2007 xuống biển thuộc địa phận phường Hải An để tắm.

vungbien.jpg
Vùng biển nơi 2 học sinh gặp nạn

Khi đang tắm, cả hai bị sóng cuốn ra xa bờ rồi mất tích. Lúc này, nam sinh trên bờ thấy vậy hô hoán người dân địa phương ứng cứu. Sau đó, 1 học sinh được tìm thấy và đưa lên bờ nhưng đã tử vong trước đó.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng như: Bộ đội Biên Phòng, Công an... đã huy động người và phương tiện dùng lưới, câu rà, câu vương để tìm kiếm người bị nạn, nhưng đến sáng 25/6 vẫn chưa thấy tung tích.

Cơ quan chức năng đề nghị các chủ tàu cá đang hoạt động trên biển; các lực lượng chức năng, các xã, phường ven biển, bà con nhân dân tăng cường sự phối hợp, tích cực hỗ trợ, giúp đỡ trong việc tìm kiếm nạn nhân còn mất tích, đồng thời cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng nơi gần nhất, hoặc qua số điện thoại 0912112508.

Được biết cả 2 học sinh M. và Ng. đều thuộc diện gia đình khó khăn. Gia đình nhà M. có 5 chị em, M. là con trai duy nhất. Còn Ng. là con một trong nhà.

Hiện, lực lượng cứu hộ đang tích cực tổ chức tìm kiếm người bị nạn.

Bài liên quan
Nam thanh niên dũng cảm cứu sống 2 bé gái đuối nước
Phát hiện các nạn nhân đang chới với giữa dòng nước, anh Ngô Văn Minh không chút chần chừ lao mình bơi ra cứu kịp thời được 2 bé gái vào bờ, còn một nạn nhân không may mắn bị dòng nước nhấn chìm tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đi tắm biển, một học sinh đuối nước, một người mất tích