Đi soi ếch phát hiện bộ xương người

Sơn Tùng | 15/04/2016, 14:47

Trong lúc đi soi ếch vào ban đêm, người dân thôn Phước Lợi hoảng hồn phát hiện một bộ xương người đã khô nằm trong rừng.

Ngày 15/4, Công an xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) cho biết, người dân trên địa bàn xã vừa phát hiện một bộ xương người.

Theo đó, tối ngày 14/4, người dân khu vực thôn Phước Lợi đi soi ếch tại khu vực núi Lớn (thuộc thôn Phước Lợi, xã Tam Lãnh) thì phát hiện một bộ xương người đã khô và kèm theo quần áo của phụ nữ.

Đi soi ếch phát hiện bộ xương người

Trong lúc đi soi ếch người dân thôn Phước Lợi đã phát hiện một bộ xương người (Ảnh minh họa: internet)

Quá hoảng hốt người dân đã điện báo ngay cho cơ quan Công an xã Tam Lãnh phối hợp với Công an huyện Phú Ninh để đến hiện trường kiểm tra vụ việc.

Theo ghi nhận ban đầu, bộ xương là một phụ nữ, rất có thể là nạn nhân Nguyễn Thị Cúc (40 tuổi, trú thôn Phước Lợi, xã Tam Lãnh) bị bệnh lãng trí mất tích hơn 1 năm trong lúc đang đi chăn bò.

Trước đó, nghe tin bà Cúc mất tích, lực lượng chức năng xã Tam Lãnh cùng người dân tổ chức tìm kiếm một thời gian dài nhưng không tìm thấy.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Va chạm với xe cẩu tải tại ngã 3, người đàn ông tử vong tại chỗ
Đang lưu thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam),một người đàn ông đi xe máy bất ngờ va chạm với xe tải tại ngã ba khiến người này tử vong tại chỗ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đi soi ếch phát hiện bộ xương người