Đi dự đám cưới về, rơi xuống suối tử vong

Song Tử | 13/12/2015, 09:06

Khi đi đến chiếc cầu gỗ do không làm chủ được tay lái, chiếc xe máy do bà Huệ lái lảo đảo, sau đó cả người và xe rơi xuống suối, khiến bà Huệ tử vong.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 12/12, tại cây cầu gỗ thuộc địa bàn thôn 5, xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã xảy ra vụ tai nạn, khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo một số người dân cho biết, vào thời điểm trên bà Phạm Thị Huệ (52 tuổi, trú tại Buôn Kao, xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột) đang trên đường dự đám cưới về. Khi đi qua cây cầu gỗ trên đã không làm chủ được tay lái, khiến xe máy lảo đảo rồi cả người và xe rơi xuống suối.

Đi dự đám cưới về, rơi xuống suối tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Anh Đặng Văn Hùng (người chứng kiến vụ việc) cho biết: "Lúc đó, tôi thấy chiếc xe của bà Huệ chao đảo rồi cả người và xe máy rơi xuống suối. Tôi lập tức hô hoán người dân xung quanh chạy ra cứu. Nhưng do khi rơi xuống đầu bà Huệ đập vào đá nên đã tử vong”.

Nhận được tin báo, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bài liên quan
Brazil ghi nhận số ca tử vong kỷ lục do biến chủng mới của đại dịch covid-19
Theo New York Times, Brazil hiện là một trong những nơi có tình hình dịch bệnh tồi tệ nhất thế giới. Sự nguy hiểm của P.1 và hạn chế trong chống dịch đã khiến Brazil ghi nhận số ca tử vong kỷ lục. Thất bại của nước này đang gây rủi ro cho cuộc chiến chống Covid-19 của thế giới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đi dự đám cưới về, rơi xuống suối tử vong