ĐH Cần Thơ cho sinh viên trở lại trường học trực tiếp từ 7/2/2022

Đặng Hà | 14/01/2022, 14:50

Mới đây, ĐH Cần Thơ đã có thông báo về việc sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp.

Theo đó, Giảng viên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và học viên tại các trung tâm của trường sẽ bắt đầu dạy và học tập trung từ ngày 7/2/2022 (mùng 7 Tết).

Riêng Trường THPT Thực hành sư phạm sẽ thực hiện dạy và học theo chỉ đạo chung của Sở GDĐT TP.Cần Thơ.

Nhà trường cũng yêu cầu phòng Quản trị Thiết bị, phối hợp với Phòng Đào tạo và các đơn vị có liên quan tiếp tục tổ chức rà soát tổng thể và vệ sinh phòng học.

Phòng công tác sinh viên chuẩn bị các điều kiện đảm bảo theo yêu cầu để tiếp nhận sinh viên đã đăng ký ở Ký túc xá trở về trường.

Đoàn thanh niên cũng lập danh sách hỗ trợ tìm nhà trọ cho sinh viên có nhu cầu.

Cho hoạt động trở lại các căn tin, cửa hàng tiện ích và các hoạt động dịch vụ trong trường nhưng phải đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch theo quy định.

Đối với viên chức, người lao động, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và học viên tại các trung tâm của Trường phải có ý thức giữ vệ sinh, bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng.

Tuân thủ các quy tắc phòng, chống dịch COVID-19, thực hiện nghiêm quy tắc 5K, đặc biệt là đeo khẩu trang và khai báo y tế.

Bài liên quan
Hải Phòng: Biểu dương 157 học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu
Chiều 11/1, UBND TP. Hải Phòng tổ chức biểu dương học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu thành phố năm 2021. Đây là năm thứ 17 thành phố Hải Phòng tổ chức biểu dương, nhằm tôn vinh các em học sinh, sinh viên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
ĐH Cần Thơ cho sinh viên trở lại trường học trực tiếp từ 7/2/2022