Đến nhà họ hàng chơi nhiều lần hiếp dâm bé gái

Nguyễn Lê | 12/04/2021, 13:43

Khi đến nhà người họ hàng chơi, Nghĩa phát hiện cháu nội của chủ nhà thường xuyên ngủ lại một mình nên đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với bé gái.

Ngày 12/4, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1987, trú tại thôn An Động, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” quy định tại khoản 2 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

anh.jpg
Bị cáo Nghĩa tại phiên tòa

Theo cáo trạng, tháng 9/2020 Nghĩa từ tỉnh Bắc Ninh vào nhà ông Đ.Đ.B. (SN 1970, trú tại xã Ea Lê, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk –có quan hệ họ hàng) chơi.

Trong thời gian ở lại nhà ông B., Nghĩa biết cháu Đ.T.T.T. (SN 2010, cháu nội của ông B.) thường xuyên ngủ một mình tại nhà ông B. nên Nghĩa đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu T.

Tính từ ngày 1/10/2020 đến 5/10/2020, Nghĩa đã 3 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T.

Sau đó, gia đình cháu T. phát hiện vụ việc nên tố cáo hành vi đồi bại của Nghĩa đến cơ quan Công an. Tại cơ quan điều tra, Nghĩa đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên toà, bị cáo Nghĩa cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình phù hợp với kết quả giám định, các tài liệu và chứng cứ đã thu thập được trong hồ sơ vụ án cũng như toàn bộ diễn biến tại phiên toà.

Kết thúc phiên toà, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nghĩa 17 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bài liên quan
Gã đàn ông đồi bại, 4 lần xâm hại con riêng của người tình
Chiều 11/3, Công an huyện Yên Bình (Yên Bái) đã thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đặng Xuân Trụ (SN 1994, trú tại xã Tri Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) để điều tra về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo Điều 142 Bộ luật hình sự.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đến nhà họ hàng chơi nhiều lần hiếp dâm bé gái