Đến nhà đòi nợ, nam thanh niên bị đâm tử vong

Gia Anh | 09/02/2020, 19:40

Ngày 9/2, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết, đang tạm giữ Đoàn Xuân Thủy (SN 1974, ở khu 5 thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) để làm rõ vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 7/2, Vũ Văn Khánh (SN 1998, trú tại Tiên Minh, Tiên Lãng, Hải Phòng) cùng một nhóm người đến nhà Đoàn Xuân Thủy (SN 1974, ở khu 5 thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) để đòi nợ số tiền 50 triệu đồng mà con của Thủy vay trước đó.

Tại đây, giữa Thủy và nhóm người của Khánh đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát, dẫn đến Khánh bị Thủy đâm trọng thương và tử vong sau đó.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Tiên Lãng và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Hiện Công an huyện Tiên Lãng đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và đã tạm giữ hình sự đối với Đoàn Xuân Thủy để phục vụ công tác điều tra.

Bài liên quan
Nhân viên thu hồi nợ của ngân hàng tạt mắm tôm vào nhà dân đòi nợ
Ngày 1/7, Công an quận Tân Phú, TPHCM vừa bắt giữ Huỳnh Minh Trí (21 tuổi) và Huỳnh Quang Phú (22 tuổi), cùng ngụ TP Thủ Đức để điều tra, làm rõ vụ việc tạt mắm tôm vào nhà dân để đòi nợ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đến nhà đòi nợ, nam thanh niên bị đâm tử vong