Đề xuất cảnh cáo Hiệu trưởng liên quan vụ học sinh lớp 10 nghi tự tử

PV | 10/12/2020, 22:39

Sở GD&ĐT tỉnh An Giang có báo cáo gửi Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh về tình hình xử lý vi phạm liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 Trường THPT Vĩnh Xương nghi uống thuốc tự tử.

hoc-sinh-ag-tu-tu_ywka_thumb(1).jpg
Trường THPT Vĩnh Xương.

Chiều 10/12, bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh An Giang cho biết, Sở đã có báo cáo gửi Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh An Giang về vụ việc xảy ra tại Trường THPT Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu và đề xuất kỷ luật cảnh cáo đối với hiệu trưởng và khiển trách đối với phó hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Xương.

Theo báo cáo lần 3 của Sở GD&ĐT An Giang, ngày 8/12, Đoàn công tác của sở đã tổ chức buổi làm việc với tập thể Trường THPT Vĩnh Xương, họp kiểm điểm, phân tích những sai phạm của Ban Giám hiệu nhà trường trong sự việc vừa qua một cách thấu đáo và thực hiện quy trình xử lý kỷ luật đối với Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng nhà trường.

Kết quả tập thể đề xuất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Việt Hùm (Hiệu trưởng) và hình thức kỷ luật khiển trách đối với bà Nguyễn Ngọc Hạnh (Phó hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Xương). Tiếp theo, Hội đồng kỷ luật của Sở GD&ĐT sẽ họp và quyết định hình thức kỷ luật theo đúng quy định của pháp luật.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT, Hiệu trưởng trường đã gặp gỡ ba và mẹ nữ sinh N.T.N.Y. tại trụ sở UBND xã Vĩnh Xương. Tại đây, ông Hùm đã đại diện cho nhà trường xin lỗi gia đình em Y. khi đã để sự việc đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra, đại diện Trường THPT Vĩnh Xương và địa phương đã đến thăm hỏi sức khỏe em Y. tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM.

Bài liên quan
Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến sẽ lắng nghe tâm tư của học sinh sau vụ học sinh tự tử
Sáng nay (12/4), lãnh đạo trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (quận Tân Bình, TPHCM) chính thức lên tiếng xung quanh sự việc một nam sinh nhảy lầu tự tử tại trường vào ngày 10/4.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đề xuất cảnh cáo Hiệu trưởng liên quan vụ học sinh lớp 10 nghi tự tử