Đầu đạn phát nổ khiến người đàn ông tử vong

Thanh Phương | 22/03/2022, 22:48

Một người đàn ông ở Thanh Hóa cưa đầu đạn để lấy sắt vụn bán thì dẫn tới phát nổ khiến bị đa chấn thương và tử vong sau đó. Chính quyền địa phương phải phát đi thông báo khẩn sau vụ việc đáng tiếc này.

Ngày 22/3, thông tin từ UBND xã Quảng Nhân (Quảng Xương, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc cưa đầu đạn dẫn tới nổ khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Mai Đình Sơn (41 tuổi, ngụ tại thôn 1, xã Quảng Nhân).

Chiều ngày 22/3, người dân thôn 1 nghe 1 vụ nổ lớn tại nhà anh Sơn, chuyên mua bán phế liệu. Ngay sau đó là tiếng la hét, kêu cứu của người thân. Những người hàng xóm chạy sang thì thấy anh Sơn đang nằm trên vũng máu. Chân và tay nạn nhân bị phát nát, thân thể có nhiều vết đạn găm vào.

hientruongcu.jpg

Hiện trường vụ việc

Người thân của anh Sơn đã nhanh chóng đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, anh này đã không qua khỏi.

Sức công phá của vụ nổ khá lớn. Tại hiện trường mảnh đạn bắn thủng nhiều lỗ lớn trên mái tôn, làm biến dạng nhiều vật dụng xung quanh. Khi xảy ra vụ nổ chỉ có 1 mình anh Sơn tại hiện trường nếu không thì thương vong sẽ nghiêm trọng hơn.

Được biết, gia đình anh Sơn chuyên thu mua phế liệu nên đã mua lại đầu đạn này của 1 người mua bán nhỏ từ mấy ngày trước. Đại lý thu gom sắt vụn không nhập hàng là đầu đạn, thiết bị gây nổ nên anh Sơn để lại. Chiều ngày 22/3, anh này mang ra cưa để lấy phế liệu thì xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Chính quyền địa phương đã thông báo rộng rãi tới người dân về việc không mua, bán, vận chuyển, sử dụng, cưa, tác động vào đầu đạn, vật khả nghi là bom, thiết bị gây nổ… Khi phát hiện thì báo ngay cho chính quyền địa phương để tránh xảy ra tai nạn.

Bài liên quan
Bắt 11 đối tượng trong vụ nổ súng hỗn chiến ở Đồng Nai
Ngày 2/3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt giữ 11 đối tượng trong vụ hỗn chiến, nổ súng xảy ra tại khu vực siêu thị Big C, thuộc phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đầu đạn phát nổ khiến người đàn ông tử vong