Đạo diễn Quốc Võ: “Tôi đến với nghề bằng cả trái tim”

T.T | 10/04/2021, 08:00

Sự thành công của bộ phim Bàn tay máu chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng của đạo diễn Quốc Võ. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, vị đạo diễn tài ba này còn được biết đến bởi một tấm lòng cao cả luôn nỗ lực lan tỏa giá trị nhân đạo và tình yêu quê hương nồng nàn đến với khán giả.

Quốc Võ được biết đến là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của nền điện ảnh Việt Nam ở hải ngoại. Anh sang Mỹ định cư năm 2004 và bắt đầu theo đuổi đam mê từ năm 2014 với việc thành lập công ty sản xuất âm nhạc với tên gọi Quoc Vo Productions chuyên làm MV ca nhạc, phim ngắn.

Đạo diễn Quốc Võ

Ngoài sự đa tài và tâm huyết với nghề, đạo diễn Quốc Võ còn được biết đến bởi trái tim ấm áp luôn lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng. Anh chính là người đã thành lập Quỹ Trái Tim Việt nhằm kêu gọi giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Quỹ từ thiện của anh được thành lập từ năm 2011 với khát khao san sẻ phần nào nỗi bất hạnh của người dân, xây dựng nên một xã hội tốt đẹp hơn cùng vô vàn ý nghĩa thiết thực khác.

Đạo diễn Quốc Võ luôn mong muốn người dân Việt có cuộc sống tốt đẹp hơn

Bằng việc trao tặng những chiếc cầu nhân ái để đồng bào không còn phải sống trong cảnh nước lũ lầm than, đạo diễn Quốc Võ khiến ai nấy đều cảm thấy ấm áp bởi anh luôn dõi theo tình hình thời sự ở quê nhà dù đang định cư ở đất nước cờ Hoa. Bên cạnh việc kêu gọi các mạnh thường quân, đạo diễn Quốc Võ còn trích phần lớn lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của mình để đưa vào quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ người dân.

Đạo diễn Quốc Võ chuyên nghiệp ở phim trường

Là một nghệ sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn lâu năm, Quốc Võ luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp của mình với nghề mỗi khi bắt tay vào công việc. Tài năng của anh luôn được khán giả công nhận và ủng hộ, minh chứng bởi việc anh hiện sở hữu 4 kênh youtube với 2 kênh nhận được nút bạc trên nền tảng này.

Với nhiều thông tin hữu ích, nội dung sáng tạo cùng cách chia sẻ gần gũi, nhìn nhận trên nhiều phương diện đa chiều, các kênh youtube của anh luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. 

Là một người có chuyên môn cao trong nghề, đạo diễn Quốc Võ luôn sẵn lòng giúp đỡ những ai theo đuổi đam mê và cần giúp đỡ của anh. Bởi chính tài năng cùng sự nhiệt tình này, anh càng nhận được nhiều hơn nữa sự yêu mến từ cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ.

Mong rằng trên con đường phía trước, đạo diễn Quốc Võ sẽ gặt hái thêm nhiều thành công cùng với việc ra mắt những sản phẩm điện ảnh chất lượng trong tương lai.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đạo diễn Quốc Võ: “Tôi đến với nghề bằng cả trái tim”