Danko Group ủng hộ 500 triệu chung tay cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19

Hồng Quang | 17/05/2021, 15:00

Sáng ngày 17/5/2021, Danko Group đã trao ủng hộ 500 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Gang nhằm góp sức cùng Bắc Giang trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

anh-1.jpg
Danko Group ủng hộ tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch Covid 19

Bắc Giang là tỉnh có số ca mắc COVID-19 tăng “chóng mặt”, dự báo diễn biến còn phức tạp và khó lường đòi hỏi tỉnh Bắc Giang phải tăng cường năng lực truy vết, lấy mẫu, xét nghiệm. Trong khi đó, nhân lực, vật lực của tỉnh trong tình thế cấp bách còn gặp nhiều khó khăn.

Món quà ủng hộ của Danko Group thể hiện tinh thần nhân văn của CBCNV Tập đoàn với mong muốn hỗ trợ, động viên, chia sẻ với những khó khăn của tỉnh Bắc Giang trong đại dịch Covid 19.

anh-2.jpg
Ông Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang thăm Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Bắc Giang và chỉ đạo công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự chung tay của Danko Group, ông Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang cho biết, đây sẽ là sự động viên, cổ vũ giúp ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp của tỉnh, nhất là lực lượng trực tiếp tham gia phòng, chống dịch hoàn thành nhiệm vụ, từng bước đẩy lùi dịch Covid-19.

anh-3.jpg
Danko Group chung tay chia sẻ khó khăn với tỉnh Bắc Giang trong phòng chóng Covid

Xuyên suốt bề dày phát triển và hoạt động của mình, Danko Group luôn lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, không ngừng nỗ lực và chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội. Đây cũng là nền tảng để Danko Group từng bước xây dựng thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, của mỗi cán bộ nhân viên, phát huy tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Bài liên quan
Danko Group trao 20 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia Hà Nội
Ngày 21/9 vừa qua, tại Hà Nội, trong Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường Đại học KHXH&NV - Đại học Quốc gia Hà Nội, Tập đoàn Danko đã trao 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc của trường.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Danko Group ủng hộ 500 triệu chung tay cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19