Đánh vào mặt Công an khi bị nhắc nhở không tụ tập ăn nhậu giữa mùa dịch

Gia Anh | 06/04/2020, 10:52

Khi lực lượng chức năng nhắc nhở không tụ tập ăn nhậu giữa mùa dịch, các đối tượng đã có hành vi chống trả, đấm vào mặt 1 chiến sĩ Công an.

Tối 5/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Đăng Minh (29 tuổi, trú tại phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Đắc Tùng (29 tuổi, trú tại phường Ngọc Khánh, Ba Đình) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra cũng ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Ngọc Linh để tiếp tục củng cố hồ sơ điều tra về hành vi trên.

Đánh vào mặt Công an khi bị nhắc nhở không tụ tập ăn nhậu giữa mùa dịch

Minh và Tùng tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Theo điều tra ban đầu, đêm 4/4, Công an phường Phú Diễn nhận được tin báo của người dân về việc tại quán nhậu của Minh ở số 32, đường Phú Diễn có nhóm người tụ tập ăn nhậu, hát hò gây mất trật tự, đồng thời vi phạm quy định cấm tụ tập đông người trong thời gian cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Nhận được thông tin, Công an phường Phú Diễn đã có mặt để xử lý vụ việc. Tại đây các đối tượng gồm Minh, Tùng, Linh và 5 người khác đang ăn nhậu, hát hò bằng loa kẹo kéo và điện thoại. Khi Công an yêu cầu giải tán đám đông thì Minh, Tùng và Linh có hành vi cản trở, chống lại những người thi hành công vụ.

Nhóm đối tượng đã đẩy tổ công tác ra ngoài và kéo cửa lại. Lúc này trong quán vẫn còn 1 thành viên của tổ công tác. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc lực lượng chức năng đưa Tùng và Minh ra xe, Tùng đã có hành vi đấm vào mặt một chiến sĩ công an. Công an đã tiến hành khống chế, bắt giữ những người này đưa về trụ sở giải quyết.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Xử phạt 120 triệu đồng 9 người tụ tập ăn nhậu
Lực lượng chức năng xử phạt 7 người có liên quan mỗi trường hợp 15 triệu đồng và 2 người còn lại chưa đủ tuổi thành niên 7,5 triệu đồng do tụ tập ăn nhậu vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đánh vào mặt Công an khi bị nhắc nhở không tụ tập ăn nhậu giữa mùa dịch