Tòa tuyên án

Đánh người tình tử vong vì ghen tuông

Phan Hồng 10/07/2024 - 13:54

Nghi ngờ người tình có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông khác, Ngô Long Hải Ly đã dùng dây thắt lưng đánh nạn nhân đến tử vong.

Ngày 10/7, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Ngô Long Hải Ly (SN 1989, ngụ Bình Thuận) 20 năm tù về tội “Giết người”; đồng thời, buộc Ly phải bồi thường cho gia đình nạn nhân hơn 100 triệu đồng và chu cấp hàng tháng cho hai con của bị hại đến khi 18 tuổi.

Theo cáo trạng, Ngô Long Hải Ly (đã có vợ con) và chị P.N.T.M. (có hai con riêng) có quan hệ tình cảm với nhau. Chị M. thường đến tiệm xăm cũng là phòng trọ của Ly tại địa chỉ số 263 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, quận Gò Vấp để chơi và ngủ lại qua đêm.

Trong thời gian yêu nhau, Ly thường đánh chị M. do nghi ngờ chị M. có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông khác.

ly(1).jpg
Bị cáo Ngô Long Hải Ly.

Cụ thể, tối ngày 16/4/2023, có khách (không rõ lai lịch) đến tiệm xăm của Ly và hỏi thăm chị M. nên Ly gọi điện thoại cho chị M. về gặp khách, nhưng chị M. né tránh không gặp.

Khi chị M. về phòng, Ly tức giận đi đến chỗ chị M. đang đứng trong nhà vệ sinh dùng tay phải đánh vào mặt chị M. một cái.

Khoảng 22 giờ ngày 22/4/2023, sau khi đi ăn với bạn bè, cả hai về phòng trọ của Ly ngủ. Do ghen tuông vì chị M. ít đến phòng trọ của mình chơi nên Ly đã dùng sợi dây thắt lưng làm bằng da có gắn đầu khóa đánh nhiều cái vào vai, lưng của chị M.

Đỉnh điểm lần cuối cùng vào rạng sáng ngày 24/4/2023, sau khi cả hai người cùng sử dụng ma túy, Ly nổi cơn ghen tuông tiếp tục dùng thắt lưng đánh nhiều cái vào người của chị M. đến khi đầu khóa bằng đồng bung ra.

Chị M. phản ứng lại thì bị Ly dùng cán dao đánh mạnh vào đầu khiến chị M. ngã xuống đất.

Do bị đánh đau, chị M. khóc nên Ly kêu người yêu vào phòng vệ sinh khóc, còn Ly mở to ti vi để tránh làm phiền hàng xóm.

Tuy nhiên, thấy chị M. vào trong nhà vệ sinh lâu quá, Ly vào kiểm tra thì thấy chị M. nằm dưới sàn, người tím tái nên đưa đi cấp cứu.

Sau khi đưa chị M. đến bệnh viện, Ly bỏ đi.

Lúc này, bác sĩ khoa cấp cứu kiểm tra phát hiện trên người chị M. có nhiều vết thương, đã ngưng tim, ngưng thở nên trình báo công an.

Ngày 25/4/2023, Ly bị bắt giữ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đánh người tình tử vong vì ghen tuông