Đánh người liệt tứ chi vì bị nhắc…về nhà ngủ

P.Nhi | 18/06/2020, 20:11

Ngày 18/6, TAND tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tuyên phạt bị cáo Lê Duy Thanh (SN 1981, trú thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) 15 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, chiều 17/2/2018, Thanh đến quán của bà T.T.B. (tổ 3, thị trấn Hà Lam) chơi. Tại đây, có một số thanh niên trong xóm đang chơi đánh bài Tết, còn anh N.V.K. (SN 1974, trú tại Tổ 3) đứng xem mọi người chơi.

Do uống rượu say nên Thanh cầm tiền của bà B. lên đùa giỡn. Lúc này bà B. nói: “Đang thua mà giỡn miết”. Anh K. thấy vậy cũng nói “Mi say rồi thì về ngủ đi để cho người ta chơi”.

Đánh người liệt tứ chi vì bị nhắc…về nhà ngủ

Bị cáo Thanh tại tòa

Chuyện chỉ có thế nhưng Thanh đã dùng tay tát vào mặt anh K. Ngoài ra, Thanh còn hai lần nhặt cục gạch định tấn công anh K. nhưng được mọi người can ngăn. Sau khi anh K. ra về, Thanh tiếp tục đuổi theo. Tại bãi đất trống gần nhà bà B., Thanh dùng vỏ chai bằng thủy tinh đánh vào đầu anh K. gây chảy máu, vỡ vỏ chai.

Do bị đau, anh K. dùng tay ôm đầu, loạng choạng cúi xuống đưa người về phía trước thì bị Thanh nhặt cục vữa xi măng đập vào đỉnh đầu. Hậu quả, anh K. bị chấn thương sọ não, liệt tứ chi, tỷ lệ thương tích 95%.

Bài liên quan
Tranh chấp hồ nuôi thuỷ sản, hai cha con dắt nhau vào tù
Chỉ vì mâu thuẫn về việc lấn chiếm hồ nuôi trồng thuỷ sản với ông Đoàn Thơm, hai cha con trong một gia đình rủ nhau đi gây gổ rồi đánh đập ông Thơm khiến nạn nhân tử vong sau khi được cấp cứu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đánh người liệt tứ chi vì bị nhắc…về nhà ngủ