Đánh ngất đối thủ, võ sĩ Việt Nam bị tước HCV

T.K (từ Singapore) | 14/06/2015, 21:42

Thắng điểm áp đảo đối thủ, nhưng pha ra đòn không đúng luật đã khiến võ sĩ Việt Nam Nguyễn Nguyên Thái Linh mất HCV trong tiếc nuối.

Ở chung kết nội dung đối kháng nam hạng 55 - 60kg, võ sĩ Nguyễn Thái Linh đã thi đấu rất tốt trong 2 hiệp đầu, dẫn đối thủ với khoảng cách xa về điểm số. Tuy nhiên, ở ván đấu thứ 3, võ sĩ người Việt Nam đã ra đòn bất cẩn trúng mặt đối thủ người Thái Lan Chemaeng Adilan, khiến VĐV này bất tỉnh ngay trên sân.

Đánh ngất đối thủ, võ sĩ Việt Nam bị tước HCV

Võ sĩ Nguyễn Thái Linh đánh bất tỉnh đối thủ người Thái Lan

Sau đó, các bác sĩ đã vào chăm sóc cho Chemaeng Adilan để có thể thi đấu tiếp. Tuy nhiên, có vẻ võ sĩ này quyết ăn vạ để được xử thắng.

Trong luật thi đấu môn pencak silat, nếu VĐV ra đòn không trúng giáp, sẽ bị trừ điểm. Trường hợp ra đòn mạnh khiến đối phương bị choáng hay bất tỉnh, có thể bị xử thua. Do không có cửa lội ngược dòng trước võ sĩ người Việt Nam, nên có thể Chemaeng Adilan đã giả vờ nằm bất tỉnh để được xử thắng.

Sau ít phút, các trọng tài đã quyết định xử thua võ sĩ Việt Nam và trao HCV cho Chemaeng Adilan.

Bài liên quan
Hạ Long mở lại bãi tắm và hoạt động thể dục thể thao
Ngày 19/9, UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho phép mở lại các bãi tắm và một số hoạt động thể dục thể thao sau khi hoàn thành tiêm phòng vắc xin phòng COVID-19 cho khoảng 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đánh ngất đối thủ, võ sĩ Việt Nam bị tước HCV