Đánh mù mắt bạn nhậu vì tranh cãi về nguồn gốc rượu

Trần Chởi | 03/03/2021, 13:32

Tranh cãi về nguồn gốc của rượu trong cuộc nhậu, Lê Quang Thành bực tức không làm chủ được bản thân đã lấy tuýp sắt đánh mù mắt bạn nhậu của mình.

le-quang-thanh.jpg
Bị can Lê Quang Thành tại CQĐT (ảnh Công an Cẩm Xuyên)

Ngày 3/3, tin từ công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Quang Thành (SN 1984, trú xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo tài liệu điều tra, trước đó vào khoảng 20h ngày 2/1, anh Phan Tiến Việt (SN 1986) mang 10 lít rượu sang nhà Lê Quang Thành để nhậu.

Sau khi nhậu được một lúc, giữa Thành và anh Việt xảy ra tranh cãi về nguồn gốc của 10 lít rượu nói trên. Không thể kết thúc tranh cãi bằng lời nói, Thành bực tức đã dùng tuýp sắt đánh khiến anh Việt bị thương ở vùng mặt.

Anh Việt sau đó được người thân đưa tới Bệnh viện Mắt Trung ương để điều trị. Kết quả giám định, mắt trái của anh Việt bị hỏng hoàn toàn, tỷ lệ thương tật 43%.

Hiện, vụ việc đang được công an huyện Cẩm Xuyên tiếp tục xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Nổ mìn tự chế đánh cá, người đàn ông mất bàn tay trái
Khi bỏ thuốc nổ vào trong một cái lon để chế tạo mìn đánh cá thì hiện vật bất ngờ phát nổ. Người đàn ông bị mất bàn tay trái, 6 người ở gần đó bị thương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đánh mù mắt bạn nhậu vì tranh cãi về nguồn gốc rượu