Đánh chết người tình lớn tuổi sau cuộc cãi vã

Nhật Linh | 14/03/2020, 15:56

Ngày 14/3, Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Óc (SN 1990; ngụ ấp Trung Châu, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người".

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Óc và bà Nguyễn Thị Th. (55 tuổi, ngụ ấp Long Hòa 2, xã Long Kiến, Chợ Mới) có quan hệ tình cảm với nhau.

Khoảng 17h00 ngày 09/03, Óc đang uống rượu một mình tại nhà, thì bà Th. về tới. Lúc này, vừa hết rượu nên Óc đến tủ lấy tiền mua rượu để uống tiếp nhưng không thấy. Óc hỏi bà Th. có lấy tiền không thì bà Th. cho biết không lấy dẫn đến giữa hai người xảy ra cự cãi.

Đánh chết người tình lớn tuổi sau cuộc cãi vã

Đối tượng Nguyễn Văn Óc

Trong lúc cãi vã, do không kiềm chế bản thân, Nguyễn Văn Óc đã dùng tay đánh liên tiếp vào mặt khiến bà Th. ngã xuống sàn nhà, Óc tiếp tục đánh đến lúc bà Th. bất tỉnh.

Thấy bà Th. nằm bất động, Óc kêu Trần Văn Oai (40 tuổi, ngụ cùng ấp  với Óc) cùng đưa bà Th. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp cấp cứu. Đến ngày 10/03, bà Th. tử vong do vết thương quá nặng.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Chợ Mới vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Th. đồng thời mời Óc lên làm việc. Tại cơ quan Công an, Óc đã khai nhận hành vi của mình.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
An Giang: Bắt nguyên cán bộ thu thuế trốn nã hơn 20 năm
Ngày 25/9, Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Tệt, sinh năm 1961, quê quán ấp Phú Hạ 1, xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, đây là đối tượng có lệnh truy nã cách đây hơn 20 năm về tội “Tham ô tài sản”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đánh chết người tình lớn tuổi sau cuộc cãi vã