Danh ca Khánh Ly hát ca khúc mà chưa được Sở cấp phép

Minh Anh | 30/06/2022, 14:50

Trong đêm nhạc Dấu Chân Địa Đàng, danh ca Khánh Ly đã hát Gia tài của mẹ và ca khúc này chưa được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cấp phép biểu diễn. Đại diện Sở đã yêu cầu đơn vị tổ chức đêm nhạc đến làm việc.

Trong đêm nhạc Dấu Chân Địa Đàng diễn ra tối 25/6 tại Mây - In The Nest (thôn Măng Lin, phường 7, TP Đà Lạt), Khánh Ly đã trình diễn ca khúc Gia tài của mẹ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trước khoảng 1.000 khán giả.

Đêm nhạc Dấu Chân Địa Đàng là show diễn mở màn của chuỗi live concerts Như Một Lời Chia Tay của danh ca Khánh Ly.

dnn01604-16562084334681118806726.jpg
Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết danh ca Khánh Ly đã hát ca khúc "Gia tài của mẹ" mà chưa được Sở cấp phép biểu diễn.

Trong show diễn, nữ danh ca đã gửi đến khán giả lời xin lỗi vì khi hát ở độ tuổi U80 không thể đảm bảo được phong độ lẫn âm sắc đẹp như thời hoàng kim cách đây vài chục năm về trước. 

Bà cho rằng mọi người tìm đến đêm nhạc của bà chính là để nghe lại những kỉ niệm, cũng vì "ông Sơn" đã không còn trên đời nên bà xin tạm thay mặt để phần nào lấp đầy khoảng trống ấy.

Sau đó, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết danh ca Khánh Ly đã hát ca khúc "Gia tài của mẹ" mà chưa được Sở cấp phép biểu diễn.

Tối 29/6, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết Sở đã yêu cầu đơn vị tổ chức đêm nhạc Dấu Chân Địa Đàng đến làm việc về vấn đề trên.

"Khi làm việc với Sở, đơn vị tổ chức đêm nhạc đã thừa nhận sai sót khi hát ca khúc Gia tài của mẹ. Ca khúc này không nằm trong danh mục 24 bài hát được Sở cấp phép trước đó. Thanh tra Sở sẽ xem xét vụ việc và có quyết định xử lý trong tuần này", đại diện Sở cho biết thêm.

Bài liên quan
Hàng loạt show nhạc bị hủy do dịch bệnh Covid-19
Showbiz Việt đang từng bước được hồi sinh từ sau Tết Nguyên đán 2022 khi những tác phẩm mới được ra mắt. Những show âm nhạc cũng đã được hoạt động trở lại. Tuy nhiên, trước làn sóng đại dịch mới thì mọi thứ lại trở nên khó khăn hơn. Một lần nữa, các nhà sản xuất lại điêu đứng trước đại dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Danh ca Khánh Ly hát ca khúc mà chưa được Sở cấp phép