Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka đặc cách sớm hội quân ĐT Việt Nam

Văn Hoàng | 11/05/2021, 20:53

Thủ môn Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka cho phép hội quân với đội tuyển Việt Nam sau vòng 16 J.League 1 - 2021, tức là sau ngày 26/5.

dvanlam.jpeg

Cerezo Osaka quyết định cho thủ môn Đặng Văn Lâm hội quân đội tuyển Việt Nam trước thời hạn.

Theo lịch FIFA day, Văn Lâm chỉ có thể rời Cerezo Osaka để hội quân cùng tuyển Việt Nam sau ngày 31/5. Dù vậy, mới đây nhất, đội bóng Nhật Bản đã dành một "đặc ân" cho Văn Lâm, khi thủ môn này có thể rời đội ngay sau vòng 16 J.League 2021, tức là sau ngày 26/5.

Điều kiện Cerezo Osaka đưa ra là nếu một trong hai thủ môn Kim Jin-hyeon và Kenya Matsui không gặp vấn đề như chấn thương, treo giò thì Văn Lâm có thể đến UAE hội quân sớm cùng đội tuyển Việt Nam.

Trao đổi với báo giới, Tổng thư ký VFF - Lê Hoài Anh cho biết, hiện tại VFF đang hoàn tất thủ tục bằng văn bản để gửi qua CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản), xác nhận về việc tạo điều kiện cho Văn Lâm được hội quân sớm hơn dự kiến cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị vòng loại World Cup 2022 tại UAE.

Điều này cũng có nghĩa, HLV Park Hang Seo dù không chọn Văn Lâm vào danh sách ĐTQG tập trung ở Hà Nội nhưng có đặt niềm tin ở anh tại bản danh sách đăng ký thi đấu tại 3 trận còn lại ở vòng loại World Cup 2022.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo chỉ triệu tập 4 thủ môn là Phạm Văn Phong, Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản và Nguyễn Văn Hoàng. Thủ môn Văn Hoàng chưa thể lên hội quân do phải cách ly tập trung cùng SLNA.

Bài liên quan
HLV Park Hang-seo công bố danh sách 37 cầu thủ chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022
Chiều tối 6/5, HLV trưởng Park Hang-seo chính thức công bố danh sách 37 cầu thủ được triệu tập vào ĐT Việt Nam, chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka đặc cách sớm hội quân ĐT Việt Nam