Đang hát về tình anh em thì bị bạn đâm chết

Hồ Huy | 31/05/2020, 11:12

Khi N. đang hát bài "Mong kiếp sau vẫn là anh em" thì bị Huy đâm chết vì nhớ chuyện N. chụp hình Huy đi "karaoke ôm" gửi cho vợ Huy.

TAND tỉnh Đồng Nai vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối vói Phạm Quang Huy (34 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa) về tội giết người.

Bị hại trong vụ án là bạn thân của bị cáo, anh N.T.N (34 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa).

Theo cáo trạng, trước đó Huy và N. cùng đi hát karaoke gọi tiếp viên nữ phục vụ. Lúc này, N. có chụp ảnh Huy rồi gửi về cho vợ Huy biết. Đồng thời, Huy cũng nghi ngờ N. có quan hệ tình cảm với vợ mình nên tức giận.

Ngày 15/12, Huy cùng N. và một số người bạn nữa đi hát karaoke tại quán K.S nằm trên đường Võ Thị Sáu (phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa). 

Lúc này, nghe N. hát bài "Mong kiếp sau vẫn là anh em" thì Huy bực tức nên lấy con dao bấm ra đâm một nhát vào bả vai anh N.

Được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng ngày hôm sau anh N. tử vong.

Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội. Hội đồng xét xử TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên bị cáo Huy 14 năm tù giam.

Bài liên quan
Đồng Nai đảm bảo phương án phòng, chống dịch cho hệ thống chợ
Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng đã có văn bản thống nhất với những kiến nghị của Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai về đảm bảo phương án phòng, chống dịch cho hệ thống chợ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đang hát về tình anh em thì bị bạn đâm chết