Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

Minh Khang | 27/05/2022, 15:25

Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai thì mới đây, ca sĩ Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ còn có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Đan Trường đưa vợ cũ và con trai về nước, tiết lộ mối quan hệ hậu ly hôn
Đan Trường giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ hậu ly hôn. Ảnh: NSCC.

Đây là lần hiếm hoi Đan Trường đưa Mathis trở về Việt Nam sau 3 năm dịch bệnh.

Dù trải qua một chuyến bay dài song nam ca sĩ, vợ cũ và con trai vẫn giữ được vẻ rạng rỡ.

Có thể thấy dù đã “đường ai nấy đi" song Đan Trường và Thủy Tiên vẫn giữ được mối quan hệ văn minh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khi biết anh có ý định đưa con về thăm quê, nữ doanh nhân đã hỗ trợ hết mình, thậm chí còn đồng hành cùng cả hai để có được một chuyến đi trọn vẹn cho Mathis.

Chia sẻ về lần trở về nước này, Đan Trường cho biết, trong anh có nhiều cảm xúc rất lạ. Bản thân nam ca sĩ hạnh phúc khi có Thủy Tiên và Mathis Thiên Từ đồng hành, tiếp thêm năng lượng để anh cố gắng hoàn thành tốt các dự án, show diễn trong thời gian sắp tới.

Đan Trường bộc bạch: “Trường cảm thấy chuyến đi này thật đặc biệt. Là một nghệ sĩ, trải qua hàng ngàn chuyến bay song đối Trường thì cảm xúc lần này khó tả lắm.

Thời gian qua, nhiều khán giả liên tục nhắn tin, bày tỏ tình cảm và lần này, Trường sẽ trở về để phục vụ, đáp lại tình cảm của mọi người".

Cũng theo Đan Trường, sự có mặt của doanh nhân Thủy Tiên (vợ cũ) và Mathis Thiên Từ khiến anh có thêm năng lượng để hoạt động hết công suất trong lần về nước này.

Đan Trường nói: “Dù con trai ở Mỹ song Trường vẫn muốn con được về thăm quê, được học hỏi văn hóa Việt.

Tuy nhiên, suốt 3 năm qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh, vì sự an toàn của con nên Trường không thể thực hiện nguyện vọng này.

Giờ đây, khi dịch bệnh được kiểm soát, Trường quyết định cùng Thủy Tiên đưa Mathis về nghỉ ngơi, khám phá quê hương. Hi vọng con sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời”.

d
d
Nam ca sĩ cùng vợ cũ chăm sóc con trai. Ảnh: NSCC.

Đan Trường tâm sự, anh cùng vợ cũ và bé Thiên Từ sẽ có những hoạt động thiện nguyện, tham quan một số địa điểm nổi tiếng trong nước.

Đối với nam ca sĩ, ở lần trở về này, Thiên Từ khôn lớn và hiểu biết nhiều hơn. Anh tin rằng những chuyến đi sẽ giúp con trưởng thành và thêm yêu quê hương của mình.

Đồng thời, nam ca sĩ nói việc đồng hành cùng doanh nhân Thủy Tiên trong chuyến đi lần này tất cả vì con trai. Bởi anh tin rằng sẽ không ai chăm sóc cho bé tốt hơn ba mẹ của bé.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện