Dàn sao Việt tưng bừng 'đổ bộ' buổi công chiếu 'siêu bom tấn' Godzilla Đại Chiến Kong

Minh Khang | 25/03/2021, 13:40

Buổi công chiếu 'siêu bom tấn' Godzilla Đại Chiến Kong đã diễn ra vào tối 24/3 với sự góp mặt của rất nhiều cơ quan báo chí cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng và cả người hâm mộ...

Càng gần đến ngày khởi chiếu, sức nóng của bom tấn hoành tráng nhất nửa đầu năm 2021 Godzilla Vs. Kong (tựa Việt: Godzilla Đại Chiến Kong) càng khiến khán giả đứng ngồi không yên. Là đầu phim thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh Monsterverse của nhà Warner Bros., Godzilla Đại Chiến Kong hứa hẹn sẽ mang tới màn đại chiến mãn nhãn giữa hai siêu quái thú lẫy lừng vũ trụ quái vật này.

Trong Godzilla Đại Chiến Kong, hai đại titan thống trị sẽ đối đầu nhau trong một trận siêu đại chiến trong khi số phận thế giới vẫn còn đang bỏ ngỏ. Bị đưa khỏi Đảo Đầu Lâu, Kong cùng Jia (Kaylee Hottle), một cô bé mồ côi có mối liên kết mạnh mẽ với mình và đội bảo vệ đặc biệt cùng nhau hướng về nơi gọi là “mái nhà thật sự” của Kong. Bất ngờ, nhóm đụng độ phải Godzilla hùng mạnh, tạo ra một làn sóng hủy diệt trên toàn cầu. Cuộc hỗn chiến giữa hai huyền thoại – với sự thao túng của các thế lực vô hình - mới chỉ là khởi đầu cho công cuộc khám phá bí ẩn nằm sâu trong lõi Trái Đất.

Được chỉ đạo bởi Adam Wingard cùng sự tham gia của những cái tên đình đám như Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall và mỹ nam xứ hoa anh đào Oguri Shun, Godzilla Đại Chiến Kong thực sự là bữa tiệc điện ảnh không thể bỏ qua vào tháng Ba năm nay.

Tối ngày 24/3, buổi công chiếu 'siêu bom tân' Godzilla Đại Chiến Kong đã diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều cơ quan báo chí cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng và cả người hâm mộ của franchise đình đám này.

Tại Hà Nội:

6.jpg
MC Thụy Vân
7.jpg
Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp – Thùy Dương
8.jpg
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh
9.jpg
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ
10.jpg
Hoa hậu Áo dài Phí Linh
11.jpg
Diễn viên Diễm Hằng
12.jpg
Vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn

Tại TP. Hồ Chí Minh:

1(1).jpg
Diễn viên Kaity Nguyễn
2.jpg
MC Ngọc Trai
3.png
Cặp đôi DJ Mie - Diễn viên Hồng Thanh
4.jpg
Gia đình Xemesis - Xoài Non
5.jpg
Gia Đình Cam Cam Kiên Hoàng & Heominhon
Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dàn sao Việt tưng bừng 'đổ bộ' buổi công chiếu 'siêu bom tấn' Godzilla Đại Chiến Kong