Dàn sao khủng quy tụ tại Lễ trao giải MTV VMAs 2022

Minh Anh | 29/08/2022, 10:17

Tại lễ trao giải sắp diễn ra của MTV VMAs 2022 ít giờ nữa, dàn sao khủng đã làm thảm đen của chương trình "nóng" hơn bao giờ hết. Sự trở lại của Taylor Swift và sự xuất hiện nhóm nhạc KPop toàn nữ đầu tiên biểu diễn tại chương trình này là BLACKPINK đã khiến khán giả trên toàn thế giới vô cùng thích thú.

Lễ trao giải thưởng Video âm nhạc của MTV (MTV Video Music Awards hay VMAs) được tổ chức lần đầu vào cuối mùa hè năm 1984 để tôn vinh những video âm nhạc trong năm.

den.jpg
Nicki Minaj được mong chờ tại MTV VMAs năm 2022. (Getty Images: Theo Wargo)

Bắt đầu như bản sao của giải Grammy, MTV Video Music Awards giờ là một văn hóa quần chúng gây nhiều chú ý nhờ uy tín của giải.

Giải thường xuyên được giới thiệu và truyền hình trực tiếp trên kênh MTV toàn thế giới. Những địa điểm đã từng diễn ra lễ trao giải là New York, Los Angeles, Miami, và Las Vegas. 

den2.jpg
Khán giả háo hức với sự trở lại của Taylor Swift (AP: Evan Agostini)

Năm nay những màn biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng như Anitta, J Balvin, Marshmello x Khalid, Panic! At The Disco, Lizzo, Jack Harlow và Måneskin sẽ hứa hẹn tạo nên sức hút đặc biệt cho chương trình.

Chính tại lễ trao giải đã có nhiều kỉ lục được xác lập. Màn trình diễn của Madonna tại lễ trao giải MTV Video Music Awards lần đầu tiên năm 1984 trở thành biểu tượng của nghệ thuật trình diễn trong lịch sử âm nhạc.

den10.jpg
BLACPINK sẽ trở thành nhóm nhạc KPop toàn nữ đầu tiên biểu diễn tại chương trình này.

Năm nay, BLACPINK cũng tạo nên cột mốc lịch sử tiếp theo khi trở thành nhóm nhạc KPop toàn nữ đầu tiên biểu diễn tại chương trình này.

Lisa, Jisoo, Jennie và Rose mặc đồng phục màu đen trên thảm đen của MTV VMAs 2022 được tổ chức tại Trung tâm Prudential ở Newark, New Jersey.

den9.jpg
Lisa, Jisoo, Jennie và Rosé mặc đồng phục màu đen trên thảm đen của MTV VMAs 2022.
den3.jpg
Lizzo là người được kỳ vọng cho danh hiệu Nghệ sĩ của năm 2022 của MTV VMA. (AP: Evan Agostini)
den5.jpg
Jack Harlow là một trong những nghệ sĩ biểu diễn chuẩn bị bước lên sân khấu tại VMAs. (AP: Evan Agostini)
den6.jpg
Màn xuất hiện ấn tượng của Chloe Bailey. (AP: Evan Agostini)
den7.jpg
Người dẫn chương trình Wild 'n Out (Getty Images: Dia Dipasupil)
den8.jpg
Red Hot Chili Peppers được đề cử cho Nhóm của năm. (AP: Evan Agostini)

Bài liên quan
MTV VMAs 2022 công bố danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại lễ trao giải
Mới đây, ban tổ chức của MTV VMAs đã công bố dàn nghệ sĩ biểu diễn tại lễ trao giải năm nay. Đặc biệt trong đó có sự xuất hiện của BlackPink. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm có phần biểu diễn trên sân khấu của lễ trao giải uy tín này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dàn sao khủng quy tụ tại Lễ trao giải MTV VMAs 2022