Dàn người mẫu đặc biệt trình diễn trong Gala Tự hào Áo dài Việt

Minh Khang | 31/03/2021, 15:45

Gala Tự hào Áo dài Việt được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam phối hợp cùng các thành viên CLB Áo dài Việt Nam và Công ty Sen Vàng tổ chức tại Hà Nội quy tụ rất đông NTK áo dài trong cả nước.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, CLB Áo dài Việt Nam và Công ty Sen Vàng với sự đồng hành của Điểm trà 37 vừa phối hợp tổ chức chương trình "Gala Tự hào Áo dài Việt" quy tụ đông đảo các NTK áo dài tới từ khắp mọi miền tổ quốc vào ngày 27/3 tại Hà Nội.

Tham gia chương trình, ngoài sự kiện thảm đỏ và chụp hình cùng báo chí, các khách mời và các NTK còn được thưởng thức Fashion show cũng như hội thảo về kinh doanh áo dài Online, tiệc trưa và hội thảo Phương pháp thiết kế BST áo dài.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, đại diện Sen Vàng và điểm trà 37 chụp ảnh lưu niệm cùng các người mẫu trình diễn trong Gala Tự hào Áo dài Việt

Đây là chương trình lớn đầu tiên của giới thiết kế áo dài kể trong năm 2021, là sự kiện rất được trông ngóng. Có thể coi đây cũng là ngày hội của những NTK áo dài trong những ngày đầu năm mới.

Tới tham dự sự kiện này, những NTK áo dài khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của Việt Nam. Mỗi bộ trang phục đều được thực hiện tỉ mỉ, cầu kỳ và mang trong mình những câu chuyện, giá trị mà NTK gửi gắm.

Điều đặc biệt chính là trong khuôn khổ chương trình, phần trình diễn áo dài được chính những NTK thực hiện. Vốn quen thuộc với vai trò đứng sau hậu trường, đây là một trong những dịp hiếm hoi những NTK đóng vai người mẫu trình diễn trên sân khấu.

Màn trình diễn ấn tượng đến từ các NTK Áo dài

Những "người mẫu" không chuyên có thể không sở hữu khả năng trình diễn tốt nhưng lại đem tới một không khí, một màu sắc rất riêng và nhận được đông đảo sự ủng hộ của những NTK có mặt trong chương trình.

Trong khuôn khổ sự kiện, rất nhiều NTK cũng đã chia sẻ sự tự hào khi được tham gia chương trình và đặc biệt là những cảm giác khó tả khi lần đầu được sải bước trên sàn catwalk trình diễn chính những bộ áo dài của mình. Bên cạnh đó là những kiến thức quý báu về kinh doanh và thiết kế áo dài hiện nay.

NTK Thoa Trần trình diễn trang phục áo dài tự thiết kế

Chia sẻ với báo giới, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam chia sẻ sự kiện này được anh cùng mọi người ấp ủ từ lâu với mong muốn vừa tri ân những NTK áo dài vừa tôn vinh, quảng bá trang phục truyền thống của Việt Nam.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động để quảng bá áo dài cũng như văn hóa Việt, góp phần đưa áo dài chính thức được công nhận là Quốc phục của Việt Nam. Trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động như thế này được tổ chức.

giao.jpg

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam giao lưu, chia sẻ với các NTK về những dự định phát triển và quảng bá áo dài

Với mục tiêu hướng tới các hoạt động thúc đẩy sự phát triển và quảng bá áo dài Việt ngày càng rộng khắp, chương trình nhận được sự tham gia, hưởng ứng của rất nhiều cá nhân, tập thể yêu áo dài, mong muốn đóng góp cho sự phát triển của văn hóa Việt Nam. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia, ủng hộ của Điểm trà 37. Tại chương trình, đại diện điểm trà cũng chia sẻ về những mối liên hệ mật thiết giữa trang phục áo dài với nét văn hóa thưởng trà truyền thống.

giao1.jpg

Nghệ nhân trà chia sẻ về những nét tương đồng giữa văn hóa thưởng trà và truyền thống mặc áo dài của Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của nhiếp ảnh gia Nguyễn Ngọc Đô với những bức hình ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng của chương trình. Trong thời gian tới, Nhiếp ảnh gia Nguyễn Ngọc Đô dự định sẽ tiếp tục có những sự kết hợp với NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng như CLB Áo dài Việt Nam để tiếp tục tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp áo dài Việt Nam.

Ngay sau Gala Tự hào Áo dài Việt tại Hà Nội, chương trình đã tiếp tục được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28/3 ở một khách sạn lớn nổi tiếng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Gala Tự hào Áo dài Việt tại Hà Nội.

giao2.jpg

Đây là một trong những lần vô cùng hiếm hoi những NTK áo dài được sải bước trình diễn các trang phục của mình.

giao3.jpg

Các NTK hăng hái chia sẻ về các hoạt động thiết kế và kinh doanh để phát triển và quảng bá áo dài.

Các NTK áo dài chụp hình thảm đỏ tại sự kiện.

giao5.jpg

Nhiều mẫu áo dài cũng được giới thiệu với những người có mặt và nhận vô số lời khen.

Hàng trăm NTK tham dự chương trình chụp hình lưu niệm cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và đơn vị tổ chức.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dàn người mẫu đặc biệt trình diễn trong Gala Tự hào Áo dài Việt