Dàn diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' kêu gọi ủng hộ quỹ vắc-xin

Thục Anh (TH) | 02/06/2021, 11:00

Dàn diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' đang có những hành động thiết thực để ủng hộ các hoạt động chống dịch Covid-19 cũng như kêu gọi ủng hộ cho Quỹ Vaccine của Chính phủ.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, từ ngày 27/5, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Quản lý Quỹ vaccine phòng Covid-19, đồng thời kêu gọi rộng rãi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân. Không đứng ngoài cuộc chiến, các nghệ sĩ đã rất tích cực kêu gọi đồng nghiệp, bạn bè và các cá nhân chung tay hỗ trợ ngành y phòng chống dịch.

Diễn viên Hồng Đăng kêu gọi: "Khó khăn do dịch Covid gây ra chúng ta đều nhìn thấy và muốn khắc phục nó chúng ta hãy cùng nhau nắm chặt tay để bước qua. Tôi xin tag 5 người cùng tôi tham gia game và cũng mong những người bạn của tôi sẽ lan toả điều này để cùng chính phủ vượt qua đại dịch Covid-19". Cùng với đó, anh thách thức Mạnh Trường, Đình Tú, Hồng Diễm và Việt Anh cùng tham gia thử thách này.

hong-dang-thach-thuc-hong-diem-dinh-tu-ung-ho-quy-vaccine-4.jpg

Dàn diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' kêu gọi ủng hộ quỹ vắc-xin

Diễn viên Lương Thu Trang thường xuyên cập nhật tình hình ủng hộ, tiếp sức cho tuyến đầu Bắc Giang, Bắc Ninh với sự giúp đỡ, chung tay của các mạnh thường quân. Cô chia sẻ: "Đồng tâm đồng sức rồi tất cả sẽ qua. Việt Nam ơi cố lên. Bắc Giang, Bắc Ninh cố lên nhé!".

Diễn viên Việt Anh ngay sau khi đăng bài kêu gọi up hình chuyển khoản cho Quỹ Vaccine của Chính phủ đã thông báo anh cùng câu lạc bộ bóng đá V-Stars Việt Nam đã góp 50 triệu đồng vào Quỹ Vaccine. "Nghệ sĩ cần gương mẫu đi đầu, chúng tôi đã nói là làm. Anh em V-Stars Việt Nam chúng tôi xin đóng góp 50 triệu vào quỹ Vaccine của Chính phủ, một hành động nhỏ có thể tạo nên hiệu quả lớn nếu mọi người cùng đồng lòng và chung tay", Việt Anh viết.

Bài liên quan
Nghệ sĩ Hoài Linh trao 1 tỷ đồng cho Quảng Trị
Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã nhận 1 tỷ đồng từ đại diện nghệ sĩ Hoài Linh và tiết lộ bất ngờ về ý định biểu diễn hài cho người dân địa phương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dàn diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' kêu gọi ủng hộ quỹ vắc-xin