"Dân chơi" tàng trữ ma túy, súng đạn trong quán bar

Minh Uyên | 18/01/2020, 16:06

Tiến hành kiểm tra quán bar Holiday Club trên đường Cách Mạng Tháng Tám, thuộc phường 4 (TP Tây Ninh, Tây Ninh), lực lượng chức năng phát hiện nhiều thanh niên sử dụng ma túy, tàng trữ súng đạn.

Ngày 18/1, Công  an TP Tây Ninh (Tây Ninh) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để xử lý 27 đối tượng dương tính với ma túy tại quán bar Holiday Club, thuộc khu phố 1, phường IV.

Trước đó, vào rạng sáng 17/1, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán bar Holiday do bà Hà Thị Mộng Huyền (SN 1987) làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện gần 100 người gồm khách và nhân viên của quán đang bay lắc trong tiếng nhạc.

Qua test nhanh, Công an phát hiện 27 người dương tính với chất ma tuý. Ngoài ra, công an còn thu giữ trong quán bar này một khẩu súng, đạn bi và một số gói bột nghi là ma túy vương vãi trên sàn nhà.

Bước đầu xác định cơ sở kinh doanh quá giờ theo quy định và để xảy ra tệ nạn ma túy tại cơ sở kinh doanh. 

Bài liên quan
Hành trình vây bắt băng nhóm vận chuyển 4kg ma túy bằng xe khách
Hòng đánh lạc hướng cơ quan chức năng, sau khi “ăn hàng” ở Quảng Trị, các đối tượng trong Chuyên án A2-221 đã “đánh võng” ra Quảng Bình, rồi lại ký gửi xe khách vào Đà Nẵng. Kế hoạch không một chút sơ hở, nhưng tới sau này, các đối tượng vẫn không hiểu tại sao mình bị bắt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Dân chơi" tàng trữ ma túy, súng đạn trong quán bar