Đàm Vĩnh Hưng làm việc trực tiếp với Cơ quan điều tra về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Minh Anh | 13/10/2021, 16:09

Ngày hôm nay, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên về những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực chuyện từ thiện.

Những ngày gần đây, "sao kê" trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội. Trong showbiz Việt, Trấn Thành - Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh là những ngôi sao bị cư dân mạng réo gọi nhiều nhất. Giữa thời điểm này, 3 nghệ sĩ Vbiz có cách phản ứng khác nhau.

inh3.jpeg
Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị gọi tên vào ồn ào "ăn chặn" tiền từ thiện.

Sau 2 tuần thông báo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có động thái dứt khoát để đòi lại danh dự và uy tín cho bản thân.

Theo một nguồn tin thì hiện taij cơ quan chức năng tại Tp Hồ Chí Minh đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng- tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng - tổng giám đốc Công ty Đại Nam - về hành vi "Làm nhục người khác", "Vu khống", và "Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông".

Trong đơn tố cáo, nam ca sĩ họ Đàm cho rằng nữ CEO đã liên tục lợi dụng tính năng livestream của mạng xã hội để sử dụng ngôn ngữ phản cảm, xuyên tạc, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều nghệ sĩ.

Không những vậy, bà còn cáo buộc nhiều sao Việt ăn chặn tiền từ thiện của người dân trong khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền về vấn đề này.

Đến ngày hôm nay, nam ca sĩ đã làm việc trực tiếp với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên.

"Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên.

Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh .Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương." nam ca sĩ chia sẻ.

inh.jpg
Nam ca sĩ thông báo làm việc trực tiếp với cơ quan điều tra.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình."

Toàn bộ chia sẻ của nam ca sĩ:

Chào cả nhà,
Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện.
Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên.
Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh .Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương.
Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả.
Hưng được Điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định.
Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng PHÁP LUẬT và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng ,chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng.
Cảm ơn cả nhà!
Bài liên quan
Đàm Vĩnh Hưng hát ở bệnh viện dã chiến
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát "Cùng nhau cảm ơn" tại bệnh viện dã chiến, động viên tinh thần người mắc Covid-19 và các y bác sĩ, tối 10/8.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đàm Vĩnh Hưng làm việc trực tiếp với Cơ quan điều tra về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng