Đàm Vĩnh Hưng đang hoàn tất thủ tục tố cáo hành vi vu khống của bà Nguyễn Phương Hằng

Minh Anh | 06/09/2021, 10:00

Bị gọi tên vào vụ ồn ào sao kê tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng liên tục lên tiếng và có những phát ngôn gây chú ý. Mới đây, nam ca sỹ đã chia sẻ trên trang cá nhân là hiện tại đang hoàn tất thủ tục, hồ sơ để đấu tố bà Nguyễn Phương Hằng về tội vu khống và xúc phạm nhân phẩm.

Những ngày gần đây, rất nhiều sao Việt bị gọi tên yêu cầu sao kê tiền quyên góp từ thiện, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng. Không im lặng, mới đây Đàm Vĩnh Hưng đã viết status đầy bức xúc để chính thức thông báo đang chuẩn bị hồ sơ kiện tụng những người đã xúc phạm mình.

hung4.jpeg
Những ngày gần đây, rất nhiều sao Việt bị gọi tên yêu cầu sao kê tiền quyên góp từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng đã viết status trên Facebook cá nhân cho biết đang thực hiện các thủ tục, hồ sơ để kiện nữ doanh nhân đã xúc phạm và tung tin bịa đặt.

Nhằm chứng minh uy tín của bản thân, nam ca sĩ họ Đàm tiết lộ sẽ nhờ cơ quan kiểm toán vào cuộc để lấy toàn bộ sao kê trong tài khoản từ thiện:

"Tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fan nắm bắt được sự thật của câu chuyện này".

hung.jpg
Những sản phẩm cố tình cắt ghép để bôi nhọ Đàm Vĩnh Hưng sẽ được giao cho cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời xin lỗi đến các mạnh thường quân đã yêu cầu anh không công khai danh tính lúc quyên góp từ thiện.

"Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng tất cả, để lôi kẻ vu khống, bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Trước đó, Chuyển Động 247 của VTV9 đã gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành và Thủy Tiên giữa loạt ồn ào sao kê tiền từ thiện. Trong phóng sự "Góc nhìn bình luận: Hoạt động từ thiện và chiếc chìa khóa minh bạch", VTV đã thẳng thắn đề cập đến những cái tên nghệ sĩ nổi tiếng gây chú ý gần đây.

Phóng sự nêu rõ Trấn Thành từng quyên góp được hơn 9 tỷ đồng cho bà con miền Trung, nhưng lại chậm trễ trong việc thông báo tiền đã được giải ngân như thế nào.

hung3.jpg
VTV đưa tên Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thuỷ Tiên lên sóng giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện

Sau khi bị cư dân mạng "tấn công" đòi minh bạch, anh đã khóa luôn bình luận tại trang fanpage 18 triệu lượt theo dõi mà không có lời giải thích. Cùng thời điểm, Đàm Vĩnh Hưng phải làm clip trần tình sau khi bị nghi ngờ không minh bạch tiền từ thiện.

Còn Thủy Tiên - nghệ sĩ mà trước đó nhận được lời khen vì hành động lăn xả vào vùng lũ cứu trợ bà con đã phải bật khóc trên sóng livestream vì chưa giải trình được cách sử dụng hơn 170 tỷ đồng nhà hảo tâm gửi vào tài khoản của mình.


Bài liên quan
Đàm Vĩnh Hưng hát ở bệnh viện dã chiến
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát "Cùng nhau cảm ơn" tại bệnh viện dã chiến, động viên tinh thần người mắc Covid-19 và các y bác sĩ, tối 10/8.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đàm Vĩnh Hưng đang hoàn tất thủ tục tố cáo hành vi vu khống của bà Nguyễn Phương Hằng