Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ góp mặt tại lễ trao giải Grammy 2019

Tuyết Nhung | 12/02/2019, 10:04

Tại Lễ trao giải lớn nhất hành tinh trong lĩnh vực âm nhạc - Grammy 2019, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tới tham dự.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 61 đã diễn ra vào 8h sáng ngày 11/2 (giờ Việt Nam) tại Staples Center, Los Angeles. Rất bất ngờ, dù không có thông báo trước nhưng hình ảnh nghệ sĩ Việt Nam duy nhất là Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tham dự buổi lễ đã làm người hâm mộ cảm thấy rất tự hào.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ góp mặt tại lễ trao giải Grammy 2019

Mr Đàm cùng các nghệ sĩ tại lễ trao giải Grammy 2019.

Grammy là hệ thống giải thưởng do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ trao tặng, nhằm vinh danh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm. Đây được coi là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc, tương đương với giải Oscar trong lĩnh vực điện ảnh.

Đến tham dự Grammy, Ông hoàng nhạc Việt chọn cho mình bộ suit đen đính kết cầu kỳ của một thương hiệu nổi tiếng. Nam ca sĩ xuất hiện lịch lãm trên thảm đỏ và tiến vào khán phòng tham dự Lễ trao giải bằng lối đi riêng dành cho nghệ sĩ. 

Mr. Đàm đã nhận được lời mời từ BTC 2 tháng trước thông qua đơn vị tài trợ muốn tìm một nhân vật tiêu biểu của Việt Nam để tham dự chương trình. Anh đã cất cánh bay đến Mỹ từ sáng sớm mồng 3 Tết để chuẩn bị trước cho sự xuất hiện tại Grammy lần thứ 61.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ góp mặt tại lễ trao giải Grammy 2019

Hình ảnh của anh khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam cảm thấy tự hào.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đến với Lễ trao giải Grammy 2019, một sự kiện danh giá và mang tính quốc tế quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới, Hưng rất hân hạnh và vinh dự khi nhận được lời mời tham dự chương trình lần này".

Kết thúc chương trình, anh tham dự After party của Grammy 2019 – Tiệc mừng Lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ góp mặt tại lễ trao giải Grammy 2019