Dâm ô hàng loạt học sinh, thầy giáo tiểu học lĩnh 6 năm tù

Mạnh Hùng | 08/06/2018, 16:47

Ngày 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Lê (SN 1974, trú tại xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) 6 năm tù về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Được biết, Nguyễn Đình Lê là giáo viên của một trường tiểu học thuộc địa bàn xã An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội và cũng chính Lê là thầy giáo có hành vi dâm ô với nhiều cháu học sinh lớp 3 trường tiểu học nơi bị cáo công tác gây rúng động dư luận thời gian qua. Ngay từ sáng sớm, nhiều phụ huynh đã có mặt tại TAND huyện Hoài Đức để theo dõi phiên tòa. Vừa nhìn thấy bị cáo Lê được dẫn giải tới tòa, nhiều phụ huynh bày tỏ sự phẫn nộ. Để đảm bảo quyền lợi cho các nạn nhân bị Lê xâm hại, phiên tòa được xử kín.

Theo cáo trạng, giữa tháng 8/2017, bị cáo Lê được Ban giám hiệu nhà trường phân công làm giáo viên chủ nhiệm lớp 3B năm học 2017 - 2018.

Dâm ô hàng loạt học sinh, thầy giáo tiểu học lĩnh 6 năm tù

Hình ảnh minh họa

Đến tháng 11/2017, Nguyễn Đình Lê mở lớp dạy thêm tại nhà cho một số học sinh lớp 3B mà mình làm chủ nhiệm vào thứ 7 hàng tuần. Quá trình dạy học ở trường và dạy thêm ở nhà, Lê đã có hành vi dâm ô với các cháu học sinh nữ của mình.

Hồ sơ vụ án thể hiện, sáng một ngày thứ 7 vào tháng 11/2017, cháu Khánh L. cùng một số học sinh lớp 3B đến nhà Lê học thêm. Khi đi cùng cháu Khánh L. từ tầng 1 lên tầng 3 để vào phòng học, Lê nảy sinh dục vọng nên gọi bé gái vào phòng ngủ của vợ chồng mình ở tầng 2.

Tại đây, gã thầy giáo biến thái đã có hành vi dâm ô với cháu L. Thỏa mãn cơn dục vọng, Lê cho cháu Khánh L. chiếc vòng đeo tay bằng kim loại màu trắng. Vài tháng sau, anh ta tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô với cháu Khánh L. tại trường học.

Theo cáo trạng, cháu L. bị Lê dâm ô 3 lần, trong đó có 2 lần tại trường học vào lúc ra chơi. Ngoài cháu Khánh L., cơ quan chức năng xác định Lê có hành vi ôm, hôn, sờ vào vùng kín của 6 cháu học sinh khác.

Sự việc chỉ được phát hiện vào tháng 4/2018 khi các cháu học sinh kể lại cho người lớn nghe. Sau đó, nhiều phụ huynh đã cùng nhau đứng lên tố cáo hành vi đồi bại của Nguyễn Đình Lê.

Hành vi nêu trên của Nguyễn Đình Lê là hành vi nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến quyền được bảo vệ về thân thể, danh dự, nhân phẩm của trẻ em được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục và trật tự xã hội.

Sau khi nghị án, căn cứ vào toàn bộ hồ sơ vụ án, các tình tiết liên quan cũng như diễn biến tại phiên tòa, HĐXX TAND huyện Hoài Đức đã quyết định tuyên bị cáo Nguyễn Đình Lê 6 năm tù về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và buộc bị cáo phải bồi thường tổn thất tinh thần cho các bị hại tổng số tiền là 120 triệu đồng.

Bài liên quan
30 học sinh trở thành F1, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu làm rõ trách nhiệm
Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu UBND huyện Thạch Hà làm rõ trách nhiệm và xử lý kỷ luật việc để các học sinh Trường Tiểu học 1 Tân Lâm Hương phải thực hiện các ly y tế tập trung.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dâm ô hàng loạt học sinh, thầy giáo tiểu học lĩnh 6 năm tù