Đâm gục bạn gái vì không chịu nối lại tình cảm

An An | 30/07/2020, 15:55

Tức giận vì bạn gái không chịu nối lại tình cảm, Hoàng rút dao đâm nạn nhân nhiều nhát, sau đó ra công an đầu thú.

Ngày 30/7, Công an quận Hà Đông, (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Quách Quốc Hoàng (SN 1986, trú tại xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) để điều tra vụ đâm cô gái trọng thương.

Theo xác minh ban đầu, khoảng tháng 2/2020, Quách Quốc Hoàng và chị Nguyễn Thị H. (SN 1990, quê Phú Thọ) có quan hệ tình cảm. Đến giữa tháng 7/2020, chị H. đòi chia tay nhưng Hoàng không đồng ý. Hoàng nhiều lần liên hệ hẹn gặp chị H. để hàn gắn tình cảm, nhưng không nhận được sự đồng ý của chị H.

Đâm gục bạn gái vì không chịu nối lại tình cảm

Đối tượng Quách Ngọc Hoàng

Khuya ngày 29/7, Hoàng đến gặp chị H. để nói chuyện nhưng chị H. vẫn không đồng ý quay lại. Bực tức nên khi thấy chị H. mở cửa dắt xe máy từ vỉa hè vào nhà để đi ngủ, Hoàng liền tiến lại, rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào bụng, người của chị H. 

Nạn nhân kêu cứu và được người dân ra can ngăn Hoàng. Sau khi gây án đối tượng rời khỏi hiện trường tới Công an phường Văn Quán đầu thú. Chị H. chạy một đoạn thì gục xuống đường và được đưa vào bệnh viện 103 cấp cứu.

Bài liên quan
Mời rượu không uống, nam thanh niên dùng hung khí đánh người
Mời uống rượu giao lưu nhưng bị anh Thủy từ chối, Sơn đã cầm cốc thủy tinh, điếu cày đập vào trán và đầu anh Thủy gây thương tích với tỷ lệ thương tật 31%.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đâm gục bạn gái vì không chịu nối lại tình cảm