Đâm gục bạn gái vì không chịu nối lại tình cảm

An An | 30/07/2020, 15:55

Tức giận vì bạn gái không chịu nối lại tình cảm, Hoàng rút dao đâm nạn nhân nhiều nhát, sau đó ra công an đầu thú.

Ngày 30/7, Công an quận Hà Đông, (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Quách Quốc Hoàng (SN 1986, trú tại xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) để điều tra vụ đâm cô gái trọng thương.

Theo xác minh ban đầu, khoảng tháng 2/2020, Quách Quốc Hoàng và chị Nguyễn Thị H. (SN 1990, quê Phú Thọ) có quan hệ tình cảm. Đến giữa tháng 7/2020, chị H. đòi chia tay nhưng Hoàng không đồng ý. Hoàng nhiều lần liên hệ hẹn gặp chị H. để hàn gắn tình cảm, nhưng không nhận được sự đồng ý của chị H.

Đâm gục bạn gái vì không chịu nối lại tình cảm

Đối tượng Quách Ngọc Hoàng

Khuya ngày 29/7, Hoàng đến gặp chị H. để nói chuyện nhưng chị H. vẫn không đồng ý quay lại. Bực tức nên khi thấy chị H. mở cửa dắt xe máy từ vỉa hè vào nhà để đi ngủ, Hoàng liền tiến lại, rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào bụng, người của chị H. 

Nạn nhân kêu cứu và được người dân ra can ngăn Hoàng. Sau khi gây án đối tượng rời khỏi hiện trường tới Công an phường Văn Quán đầu thú. Chị H. chạy một đoạn thì gục xuống đường và được đưa vào bệnh viện 103 cấp cứu.

Bài liên quan
Tập 559 của Running Man đẫm nước mắt khi chính thức chia tay Lee Kwang Soo
Cuối cùng thì ngày mà các fan Running Man không mong chờ nhất cũng đã đến, đó chính là khoảnh khắc Lee Kwang Soo phải nói lời tạm biệt chương trình mà mình đã gắn bó 11 năm với vai trò thành viên trụ cột.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đâm gục bạn gái vì không chịu nối lại tình cảm