Đâm chết vợ sắp ly hôn vì có người đàn ông khác

Văn Kỳ | 25/09/2020, 14:20

Cuộc sống không hạnh phúc, hai vợ chồng đã đưa nhau ra tòa ly hôn. Trong lúc chờ tòa giải quyết, Châu phát hiện vợ chung sống với người đàn ông khác nên ra tay sát hại vợ.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Duy Châu (sinh năm 1993, quê Thanh Hóa) và Ngô Thị Cẩm Tiên là vợ chồng thuê trọ tại quận 9, TP Hồ Chí Minh để đi làm thuê. Do cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên ngày 16/7/2019, hai vợ chồng gửi đơn ra Tòa án để được ly hôn.

Trong lúc chờ Tòa giải quyết, hai vợ chồng ly thân, Tiên thuê căn nhà trọ ra ở riêng. Giai đoạn này chị Tiên có quen biết với người đàn ông khác nên thường xuyên đưa về phòng.

Đâm chết vợ sắp ly hôn vì có người đàn ông khác

Bị cáo Châu tại Tòa.

Nhiều lần ghé qua chỗ trọ của vợ, Châu thấy dép, quần áo của người đàn ông ngoài cửa nên Châu vô cùng bực tức.

20h30 ngày 6/8/2019, Châu tiếp tục đến phòng trọ chị Tiên thì thấy đôi dép đàn ông ngoài cửa, bên trong khóa trái. Biết có đàn ông trong phòng nên Châu đi mua con dao thủ sẵn rồi tới gõ cửa.

Khi cửa mở ra thì Châu đâm liên tiếp vào người người đàn ông nhưng người này vùng chạy thoát. Châu tiếp tục lao vào đâm chị Tiên tử vong tại chỗ.

VKSND TP HCM đã truy tố Nguyễn Duy Châu về tội giết người theo điều 123, Bộ luật hình sự 2015.

Ngày 25/9, TAND TP HCM đưa vụ án ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Châu mức án tù chung thân.

Bài liên quan
Đâm chết anh ruột, lĩnh 13 năm tù
TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa mở phiên tòa xét xử Trần Văn Long (SN 1993) ấp Phú Hòa, xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc về tội Giết người.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đâm chết vợ sắp ly hôn vì có người đàn ông khác