Đâm chết người vì cho rằng "nhìn đểu" trong nhà vệ sinh

Ngọc An | 31/12/2020, 09:10

Thấy nam thanh niên quay lại nhìn mình trong nhà vệ sinh, Linh gây sự rồi rút dao đâm hai người thương vong.

Viện KSND TP Cần Thơ vừa ban hành cáo trạng truy tố Lê Văn Chế Linh, SN 1997, ngụ ấp Thạnh Lộc 1, xã Trung An, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ về tội giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ ngày 10/9/2020, Linh có tổ chức uống bia cùng với những người bạn của Linh tại tum số 7 quán 7 Đông thuộc khu vực Tràng Thọ A, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ.

linh.png
Bị can Lê Văn Chế Linh

Cùng lúc này, Phạm Văn Hùng, Nguyễn Văn Nhàn và những người bạn của Hùng cũng tổ chức uống bia tại tum số 8 của quán 7 Đông.

Đến khoảng 21 giờ, Nhàn đi vệ sinh và gặp Linh cũng đi vào nhà vệ sinh. Khi Linh vừa bước vào, Nhàn quay mặt lại nhìn Linh. Thấy Nhàn nhìn mình, Linh cho rằng Nhàn “nhìn đểu” nên cả hai xảy ra cự cãi. Lúc này, Hùng cũng đi vào nhà vệ sinh, thấy Nhàn và Linh cự cãi nên dùng tay đẩy từ phía sau làm Linh ngã xuống đất, Hùng tiếp tục đánh vào đầu của Linh.

Bực tức, Linh lấy dao bấm trong túi quần ra đâm 2 nhát trúng vào vùng ngực trái và vùng bụng của Hùng.

Thấy bạn bị đâm, Nhàn đi lại đánh vào vai trái của Linh, Linh dùng dao đâm một nhát trúng vào vùng bụng của Nhàn.

Sau khi gây án, Linh bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến sáng ngày 11/9/2020 Lê Văn Chế Linh đến Công an quận Thốt Nốt đầu thú.

Phạm Văn Hùng và Nguyễn Văn Nhàn được đưa đến bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang cấp cứu nhưng Hùng đã tử vong trước khi vào viện, còn Nhàn điều trị thương tích đến ngày 21/9/2020 xuất viện.Bài liên quan
Đâm chết người vì bị cho "nhìn đểu"
Bị nhóm thanh niên cho rằng "nhìn đểu”, Đức dùng dao của chủ quán đâm chết một người.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đâm chết người vì cho rằng "nhìn đểu" trong nhà vệ sinh