Đâm chết hàng xóm, chụp ảnh hiện trường đăng facebook

Ngọc An | 01/11/2019, 09:38

Sau khi đâm anh Trạng tử vong, Cường lấy điện thoại chụp ảnh hiện trường vụ án và đăng tải lên facebook nói đã giết người.

TAND tỉnh Tiền Giang vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự giết người đối với bị cáo Lê Quốc Cường (SN 1986, trú tại phường 5, TP. Mỹ Tho).

Theo cáo trạng truy tố, gia đình Cường kinh doanh mua bán tạp hóa. Đầu giờ chiều ngày 24/7/2019, có xe tải chở bia, nước ngọt đến giao hàng, nhưng do xe tải dừng để giao hàng có lấn phần đường phía trước của nhà anh Nguyễn Tấn Trạng (SN 1985, trú tại phường 5, TP. Mỹ Tho) nên anh Trạng không cho xe tải đỗ trước cửa nhà.

Đâm chết hàng xóm, chụp ảnh hiện trường đăng facebook

Lê Quốc Cường khi bị bắt

Vì việc này nên sau đó, khoảng 15h45 cùng ngày, giữa Cường và anh Trạng xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lẫn nhau. Cường lấy dao bấm từ trong túi quần ra đâm anh Trạng 4 nhát vào vùng ngực.

Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng anh Trạng đã tử vong sau đó. Sau khi gây án Cường sử dụng điện thoại chụp ảnh hiện trường và đăng lên tài khoản facebook của mình với nội dung mình đã giết chết anh Trạng.

HĐXX sơ thẩm tuyên phạt Cường 18 năm tù giam.

Bài liên quan
Hà Nội: Luật sư kiến nghị khởi tố trong một vụ án hình sự tại huyện Thanh Oai
Ngày 11/9, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Nguyễn Văn Ba (người bị hại) trong vụ án “giết người” xảy ra tại xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội đã có kiến nghị gửi Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, Cơ quan CSĐT – Công an thành phố Hà Nội đề nghị khởi tố N.V.Tư với vai trò đồng phạm trong Vụ án giết người ngày 11/3/2022.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đâm chết hàng xóm, chụp ảnh hiện trường đăng facebook