Đâm chết con trai vì dạy bảo không nghe

Thanh Phương | 08/11/2015, 07:25

Ngày 7/11, Công an xã Quảng Châu (Quảng Xương, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn mới xảy vụ án nghiêm trọng do cha giết con.

Vụ việc mới xảy ra tại thôn Châu Thành, nạn nhân là anh Chu Quốc Thương, nghi can là ông Chu Quốc Ý (SN 1937) bố đẻ của nạn nhân.

Đâm chết con trai vì dạy bảo không nghe

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Nguyên nhân ban đầu được biết, ông Ý thấy con suốt ngày rượu chè bê tha, dù đã khuyên con trai nhiều lần nhưng không được.

Ngày 6/11, ông Ý tới nhà Thương thăm cháu lại thấy con đang say sưa nên có mắng Thương vài câu. Sẵn hơi men anh Thương cự lại nên giữa 2 cha con có xảy ra cãi vã.

Trong cơn nóng giận, ông Ý đã xuống bếp lấy một con dao đâm anh Thương, khiến anh này bị thương nặng. Nạn nhân ngay sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong vào trưa 7/11.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường thu giữ hung khí gây án, khám nghiệm tử thi, tạm giữ ông Chu Quốc Ý để điều tra.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ. 

Bài liên quan
Đình chỉ vụ án nữ giáo viên kiện Chủ tịch huyện
Ngày 22/9, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa sơ thẩm vụ án hành chính về việc khởi kiện "Quyết định hành chính về lĩnh vực giáo dục". Người khởi kiện là bà Nguyễn Thị Xuyến - Giáo viên Trường THCS Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), người bị kiện là Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đâm chết con trai vì dạy bảo không nghe