Đâm chết bạn vì lấy xe máy của mình đem đi cầm cố

Văn Vũ | 02/06/2020, 15:22

Ngày 2/6, TAND tỉnh Kiên Giang đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Dương Thành Lũy (21 tuổi, phường An Hòa, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) 16 năm tù về tội giết người.

Đồng thời Tòa buộc bị cáo bồi thường cho phía gia đình bị hại trên 180 triệu đồng và cấp dưỡng mỗi tháng 01 triệu đồng cho con của bị hại (05 tuổi) đến khi đủ 18 tuổi.

Đâm chết bạn vì lấy xe máy của mình đem đi cầm cố

Bị cáo Dương Thành Lũy tại phiên toà sơ thẩm

Theo cáo trạng, khoảng 1 giờ 30 phút ngày 13/9/2019, Dương Thành Lũy (21 tuổi, phường An Hòa, TP. Rạch Giá) cùng với hai người bạn khác đến tiệm game ở ấp Tân Điền, xã Giục Tượng, H.Châu Thành (Kiên Giang) chơi game bắn cá.

Trong lúc Lũy đứng xem mọi người chơi game thì nhìn thấy Nguyễn Hoàng Chương (27 tuổi, phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá) chạy xe gắn máy đến rồi vào ghế đá ngồi nói chuyện với một người bạn khác ở trước sân tiệm game.

Lúc này, Lũy đi ra yêu cầu Chương đi chuộc chiếc xe máy mà trước đó Lũy cho Chương mượn rồi Chương đi cầm cố thì Chương không bằng lòng. Tức giận Lũy lấy cây dao để sẵn trong túi quần đâm nhiều nhát vào người khiến Chương tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đến 23 giờ cùng ngày, Lũy biết tin Chương đã tử vong nên đến Công an tỉnh Kiên Giang đầu thú.

Bài liên quan
Ghen tuông, gã đàn ông chém chết người tình bằng 13 nhát dao
Ngày 24/9, TAND tỉnh Bình Định mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Như (SN 1984, trú TP.Quy Nhơn) mức án chung thân vì hành vi giết người với tình tiết “Có tính chất côn đồ”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đâm chết bạn vì lấy xe máy của mình đem đi cầm cố