Đâm 3 người trọng thương vì can ngăn đánh nhau

Văn Vũ | 23/04/2021, 09:33

Ngày 23/4, Công an huyện Châu Thành (Kiên Giang) đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Danh Thu (SN 1983, ngụ thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) về tội cố ý gây thương tích.

Các nạn nhân trong vụ án là ông Danh Út, Danh Trường Giang và Lâm Thành Quang ngụ cùng địa phương với bị can.

danh-thu0.jpg
Bị can Danh Thu

Theo kết quả điều tra, khoảng 21 giờ ngày 09/01/2021, trên đường đi nhậu về Danh Thu phát hiện nhà bà Thị Út (ở KP Minh Phú, TT Minh Lương, huyện Châu Thành) đang tổ chức đám cưới nên ghé vào và được mời dự tiệc.

Trong lúc nhậu, giữa Danh Thu và Danh Lành (khách dự tiệc) xảy ra cự cãi và Thu bị Lành đánh. Tức giận Thu về nhà lấy dao quay trở lại tìm Lành để trả thù nhưng không gặp.

Lúc này, ông Danh Út, Danh Trường Giang, Lâm Thành Quang thấy Thu có cầm dao nên can ngăn và kêu Thu về nhà. Đang trong cơn nóng giận, Thu cầm dao bất ngờ đâm nhiều nhát trúng vào 3 người này làm họ bị thương.

Sau khi gây án, Thu bỏ về và ném bỏ con dao ở ven đường. Các nạn nhân được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu và điều trị.

Theo kết quả giám định, tỷ lệ thương tích mà Thu gây ra cho ông Quang là 47%, Út và Giang là 1%.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Đối tượng cố ý gây thương tích cho nhiều người rồi nhảy lầu tự sát
Sau khi dùng hung khí gây án hàng loạt, nam thanh niên tìm đến Bệnh viện Bãi Cháy (TP Hạ Long) để gieo mình tự vẫn. Đáng chú ý, các nạn nhân trong vụ án đều có mối liên hệ thân thiết với đối tượng gây án.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đâm 3 người trọng thương vì can ngăn đánh nhau