Đắk Nông: Mâu thuẫn tranh chấp đất, một người bị bắn trọng thương

Nguyễn Lê | 25/09/2019, 20:18

Trong lúc 2 nhóm đang xô xát về việc tranh chấp đất, một người đã rút súng bắn vào nhóm kia, khiến 1 người bị thương.

Chiều 25/9, đại tá Lê Vinh Quy - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra vụ nổ súng do tranh chấp đất xảy ra trên địa bàn xã Quảng Sơn, huyện Đắk G'long, Đắk Nông.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 8/9, bà Nguyễn Thị Luấn (62 tuổi, trú tại phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông) thuê một nhóm gồm 11 người đến khu vực vườn cây cao su ở tiểu khu 1657 (thuộc xã Quảng Sơn) để tranh chấp đất với ông Trương Đình Nở (60 tuổi, trú cùng địa phương).

Tại đây, người do bà Luấn thuê đã cự cãi với nhóm người làm thuê cho ông Nở rồi xảy ra xô xát. Lúc này, một trong những người bên phía bà Luấn đã dùng súng bắn đạn cao su bắn về phía nhóm người của ông Nở.

anh

Người đàn ông được bà Luấn thuê đã dùng súng bắn đạn cao su bắn về phía nhóm người của ông Nở (Ảnh cắt từ clip)

Vụ việc đã khiến anh Phạm Phi Long (20 tuổi, trú tại huyện Krông Năng, Đắk Lắk) bị thương ở tay. Sau đó, anh Long được mọi người đưa đi cấp cứu còn nhóm người do bà Luấn thuê rời khỏi hiện trường.

Theo một lãnh đạo Công an xã Quảng Sơn cho biết, hiện Công an đang tạm giữ một người trong nhóm làm thuê cho bà Luấn là Đoàn Thanh Quang (37 tuổi, trú tại Đắk Nông) để phục vụ điều tra.

Cũng theo vị lãnh đạo này, khu vực đất mà ông Nở và bà Luấn tranh chấp đã được UBND huyện Đắk G'long cấp cho một người tên Tân ở TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do ông Tân hiện lớn tuổi nên đã ủy quyền cho người khác quản lý bảo vệ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đắk Nông: Mâu thuẫn tranh chấp đất, một người bị bắn trọng thương