Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá mỗi ngày 2 tỷ đồng

Nhật Vũ | 16/10/2021, 16:52

Ngày 16/10, Công an huyện Krông Năng cho biết, đơn vị phối hợp với phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá thành công một đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet với tổng số tiền giao dịch mỗi ngày trên 2 tỷ đồng.

Đường dây cá độ này do đối tượng Văn Chín (39 tuổi, trú tại xã Tam Giang, huyện Krông Năng) cầm đầu. Giúp việc đắc lực cho Chín là Phan Anh Quân (31 tuổi, trú cùng huyện).

danh-bac.jpg
Các đối tượng tại trụ sở làm việc - Ảnh:CACC

Cụ thể, Chín đã liên lạc với một người ở TP.HCM (chưa rõ nhân thân lai lịch) mua 2 tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet.

Sau đó, Chín về giao lại 1 tài khoản cho Phan Anh Quân (31 tuổi, trú cùng huyện) quản lý. Tài khoản còn lại, Chín chia nhỏ làm 26 tài khoản rồi giao cho các đối tượng trong đường dây để tham gia cá độ bóng đá với các con bạc.

Hiện, Công an huyện Krông Năng đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 15 đối tượng về các hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”. Đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng liên quan.

Bài liên quan
Bắt giữ ổ nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng
Ngày 7/7, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang tạm giữ 6 đối tượng để điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá mỗi ngày 2 tỷ đồng