Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển gần 50kg pháo lậu

Nguyễn Lê | 10/11/2019, 14:59

Gần 50kg pháo lậu bị lực lượng chức năng phát hiện khi đang được vận chuyển trên xe khách.

Sáng 10/11, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã bàn giao tài xế, phương tiện xe khách và gần 50kg pháo lậu cho Công an huyện Ea H’leo để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển gần 50kg pháo lậu

Số pháo lậu bị cơ quan công an phát hiện

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 9/11, trong lúc tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Ea Khăl, huyện Ea H’leo (Đắk Lắk), tổ công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện, chiếc xe khách của nhà xe Diên Hồng mang BS: 81B-014.69 do anh Lê Tín (30 tuổi, trú tại xã Ia Le, huyện Chư Pưh (Gia Lai) điều khiển chạy tuyến Gia Lai đi TP.Hồ Chí Minh có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, dưới khoang chứa hành lý của xe có 3 thùng cát tông bên trong chứa 24 hộp pháo hoa với tổng trọng lượng 48kg.

Tài xế Tín khai nhận, chiều cùng ngày, có một người chở 3 thùng hàng trên đến gửi nhờ nhà xe vận chuyển xuống TP.Hồ Chí Minh sẽ có người nhận với cước phí vận chuyển là 450 nghìn đồng. Tại thời điểm gửi hàng, người này có nói là hàng dễ vỡ nên nhà xe đã không kiểm tra bên trong.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển gần 50kg pháo lậu