Đắk Lắk: Bé gái 7 tuổi chết lõa thể tại vườn cà phê

Giáp Văn | 18/09/2016, 19:13

Cùng chị gái đi mượn đồ cho gia đình, sau đó chị gái về trước và Tuyền ở lại ăn mì tôm ở nhà hàng xóm. Mãi đến tối không thấy Tuyền về nhà gia đình và hàng xóm đi tìm thì tá hỏa phát hiện Tuyền chết tại vườn cà phê trên người không áo quần.

Đắk Lắk: Bé gái 7 tuổi chết lõa thể tại vườn cà phê

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Theo đó, người tử vong là cháu Đinh Thị Kim Tuyền (sinh 2009), là con gái của anh Đinh Xuân Vĩnh (sinh 1972), trú tại thôn Giang Thọ, xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

Ông Đinh Quang Bình – Trưởng thôn Giang Thọ cho biết: “Theo thông tin người nhà cho biết, trước đó vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 17/9 cháu Tuyền cùng chị gái đến nhà người hàng xóm mượn cà lê mỏ lết cho gia đình, sau khi mượn xong con chị đi về trước và con em ở lại ăn mì tôm ở góc cây bơ của nhà hàng xóm.

Từ đó đến chiều không thấy cháu Tuyền về nhà gia đình đã hô hào hàng xóm chia nhau đi tìm, đến 19 giờ kém 20 phút cùng ngày thì mọi người phát hiện cháu Tuyền chết tại vườn cà phê nhà hàng xóm cách nhà hơn 100 mét, lúc này trên người cháu áo quần bị lột hết, áo của cháu bị đút vào miệng”.

“Sau đó người dân hô hào và tôi đã báo lên cơ quan công an xã, để bảo vệ hiện trường và lực lượng chức năng kiếm tra, hiện đối tượng gây ra án mạng vẫn chưa xác định được” ông Bình cho biết thêm.

Đắk Lắk: Bé gái 7 tuổi chết lõa thể tại vườn cà phê

Gia đình tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân

Hiện gia đình đang tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân. Người dân ở đây cho biết, gia đình cháu Tuyền thuộc diện hộ nghèo trong thôn có hoàn cảnh khó khăn.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Bình Dương: Tìm thấy thi thể bé trai 7 tuổi sau 2 ngày mất tích
Sau 2 ngày mất tích, ngày 17/9,  thi thể bé trai được tìm thấy dưới suối Cái (thuộc khu phố Tân Bình, phường Tân Hiệp, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đắk Lắk: Bé gái 7 tuổi chết lõa thể tại vườn cà phê