Đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang Mr International 2019

Minh Khang | 25/02/2019, 10:39

Siêu mẫu Trịnh Bảo - đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang ngôi vị Mr International - Nam vương Quốc tế 2019.

“Ngôi sao danh vọng” Trịnh Bảo đã đạt được ý nguyện của chính anh là quyết tâm “lặp lại lịch sử” của Nam vương Tiến Đoàn, xuất sắc đăng quang ngôi vị Nam vương Quốc tế năm 2019 trong đêm chung kết diễn ra vào lúc 19h00 giờ Việt Nam tại thủ đô Manila, Phillipines. Như vậy, sau hiện tượng Tiến Đoàn trở thành Nam vương Mr International 2008, đúng 10 năm sau Việt Nam mới có đại diện đăng quang ngôi vị cao nhất của một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho nam giới này. Chiến thắng của Trịnh Bảo được cho là “tâm phục, khẩu phục”, khá ấn tượng với giây phút cuối cùng sau khi xướng tên anh giành ngôi vị Nam vương, các thí sinh khác đã vây lấy Trịnh Bảo và không ngừng tung anh lên không trung để chúc mừng. Có lẽ, đây là hình ảnh rất hiếm tại các cuộc thi nhan sắc thế giới, khi các thí sinh thực sự phấn khích chúc mừng người đăng quang.

Đêm chung kết Mr International 2019 diễn ra trong gần 3 tiếng đồng hồ, với sự tranh tài của 39 mỹ nam đến từ các Quốc gia trên thế giới. Các thí sinh trải qua các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục truyền thống của Phillipines, bikini, vest và ứng xử. Với phong thái tự tin, thần thái rạng rỡ, thân hình chuẩn mực, gương mặt nam tính, sự xuất hiện của Trịnh Bảo luôn cuốn hút ở mỗi phần thi. Á vương của cuộc thi là các đại diện đến từ Venezuela và Hồng Kông.

Đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang Mr International 2019

Tiếp bước đàn anh Tiến Đoàn, Trịnh Bảo xuất sắc đăng quang  Mr International 2019

Trước đó, trong suốt 1 tuần dự thi, ngay từ đầu “Ngôi sao danh vọng” Trịnh Bảo đã là một trong những gương mặt sáng giá, được chuyên trang sắc đẹp Misosology đánh giá cao, luôn giữ vị trí top 5. Đến trước giờ chung kết, vị trí của Trịnh Bảo đã được Misosology xếp thứ hạng cao nhất qua những ấn tượng của anh đã thể hiện tại cuộc thi, được dự đoán sẽ giành ngôi vị Nam vương. Anh cũng lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất với trang phục có ý tưởng độc đáo từ hình ảnh cánh chim bồ câu mang thông điệp hoà bình đang sải cánh.

Trước khi lên đường sang Phillipines tham gia cuộc thi, “Ngôi sao danh vọng”- Giải Đồng siêu mẫu Việt Nam 2018, Trịnh Bảo, đã được dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” rất kỳ vọng “sẽ làm nên chuyện” từ sự quyết tâm của Trịnh Bảo cùng những tố chất “Nam vương” mà anh sở hữu.

Đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang Mr International 2019

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” bày tỏ: “Trịnh Bảo là nhân tố mà chúng tôi đã tìm kiếm, lựa chọn rất kỹ lưỡng và đặt nhiều niềm tin. Khi chọn thí sinh đi dự thi Quốc tế, một trong những yếu tố mà chúng tôi quan tâm đặc biệt chính là sự quyết tâm, quyết liệt trong tinh thần của các thí sinh khi đi thi. Bởi, bước vào bất kỳ một “cuộc chiến” nào, bạn có thành công hay không điều đầu tiên chính là sự quyết tâm. Trước đây, khi chọn Phương Khánh tham gia Hoa hậu trái đất 2018, chúng tôi cũng chú ý đến sự quyết tâm của cô ấy đầu tiên. Đây chính là sức mạnh để các ứng viên có thể chiến thắng mọi khó khăn vươn lên toả sáng tại cuộc thi”.

Với “Ngôi sao danh vọng” Trịnh Bảo, sự quyết tâm luôn thể hiện ở mọi nỗ lực trong cuộc sống, anh từ bỏ nghề lái tàu biển đã được đào tạo tại trường Cao đẳng để theo đuổi nghề mẫu và huấn luyện viên thể hình, sau đó anh lại tiếp tục có bước ngoặt mới khi Nam tiến để tìm cơ hội trong nghề mẫu, tham gia ứng tuyển dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” để tìm cơ hội đi thi Quốc tế. Nhờ sự nỗ lực quyết tâm rèn luyện để chinh phục ngôi vị Nam vương Quốc tế 2019, Trịnh Bảo chưa bao giờ ngừng tập luyện để có thân hình được khen là “đẹp như tạc”, anh cũng đồng thời được dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng các kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc thi. Chiến thắng của “Ngôi sao danh vọng” Trịnh Bảo thực sự khiến người hâm mộ hài lòng.     

Đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang Mr International 2019

Xúc động với chiến thắng, Trịnh Bảo chia sẻ: “Tôi thấy vỡ oà trong hạnh phúc, không diễn tả thành lời, không thể nói hết được trong lúc này. Đặc biệt là khi được các thí sinh đồng loạt tung tôi lên chúc mừng chiến thắng, tôi cảm nhận được sự yêu mến của họ giành cho mình. Tôi tự hào vì mình đã được họ ủng hộ, cổ vũ nồng nhiệt như vậy. Tôi thực sự tự hào khi đem về chiến thắng cho Việt Nam, và chiến thắng ấy được bạn bè Quốc tế hết sức trân trọng. Đây không chỉ là chiến thắng của riêng tôi, mà là của cả ekip dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project” đã luôn đồng hành, bên cạnh tôi suốt thời gian qua. Tôi cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, truyền thông nước nhà đã hết sức ủng hộ tôi suốt thời gian tôi đi thi. Tôi sẽ không bao giờ quên được giây phút này, khi hai chữ Việt Nam được hô vang, và tôi hạnh phúc trong vòng vây của bạn bè Quốc tế….”

Như vậy, với chiến thắng của Trịnh Bảo tại Nam vương Quốc tế 2019, dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” đã lập cú “hat-trick” với 03 chiến thắng cao nhất ở các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới kể từ khi ra mắt dự án cách đây chưa đầy 6 tháng: Siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang, Hoa hậu trái đất 2018- Nguyễn Phương Khánh và Nam vương Quốc tế 2019 Trịnh Bảo. Dự án được xem là cực kỳ “mát tay” khi đưa các ứng viên của dự án “đánh đâu, thắng đó”.

 Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn tiết lộ: “Bí quyết thành công của chúng tôi chính là việc đã tích lũy kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo các thí sinh dự thi sắc đẹp gần 20 năm nay, và chúng tôi nắm được những bí quyết quan trọng để tìm kiếm và đào tạo ứng viên phù hợp với từng cuộc thi. Mỗi “chiến binh” của chúng tôi đều rất “thiện chiến” sau khi đã được đào tạo. Với các cuộc thi nhan sắc Quốc tế, may mắn chỉ là một phần, điều quan trọng chính là sự thể hiện của bạn và vượt lên chính mình để nổi bật và chiến thắng như thế nào?!”.

Hiện tại, Nam vương Quốc tế 2019 Trịnh Bảo do dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” quản lý độc quyền.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang Mr International 2019