Đại diện nhóm A1 giải thích lý do hủy show tại TP.HCM sát giờ

Minh Anh | 09/08/2022, 08:56

Sát giờ sự kiện Touch Your Heart diễn ra tại TP.HCM, ban nhạc A1 thông báo hủy show. Thông tin trên khiến khán giả mua vé xem chương trình bức xúc. Ngay sau đó, đại diện nhóm A1 đã lên tiếng vì sự cố không đáng có này.

Sự kiện Touch Your Heart diễn ra tối 7/8 tại TP.HCM đang gây tranh cãi vì vắng mặt hai nhóm nhạc quốc tế The Moffatts, A1.

Chỉ vài tiếng trước khi sự kiện chính thức diễn ra, A1 thông báo bằng tính năng story trên Instagram: "Thật không may, chúng tôi không thể biểu diễn trong sự kiện tối nay tại TP.HCM. Vì những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát nên chúng tôi không thể tham gia chương trình. Chúng tôi xin lỗi nếu gây ra thất vọng".

nhac.jpg
Nhóm A1 song ca cùng Ngọt Band tại sự kiện HAY Glamping Music Festival chiều 6/8 ở Hà Nội.

Và lý do được đưa ra là đơn giản vì họ gặp sự cố trong buổi biểu diễn trước đó ở Hà Nội. “Các thành viên của The Moffatts, A1 đã tới TP.HCM từ sáng nay (tức sáng 7/8) và tham gia tổng duyệt vào buổi chiều. Nhưng một ngày trước đó, họ tham gia lễ hội âm nhạc tại Hà Nội và gặp mưa lớn”. MC chương trình thông báo ngay trên sân khấu.

MC Trung Nghĩa tiếp lời: “Thật đáng tiếc, nhóm The Moffatts, A1 sẽ không có mặt trong buổi biễn diễn hôm nay dù họ đã đến TP.HCM và hiện ở khách sạn”. Trong clip ban tổ chức chiếu ở sự kiện, The Moffatts gửi lời xin lỗi khán giả và hứa hẹn gặp mặt người hâm mộ Việt Nam trong dịp khác.

Một lời giải thích không thỏa đáng đã khiến khán giả, đặc biệt người hâm mộ The Moffatts và A1 đang bức xúc khi họ bỏ ra số tiền lớn nhưng không được xem thần tượng biểu diễn như mong đợi.

Nhiều người có mặt tại sự kiện lúc đó cho biết, dưới khán đài rất nhiều ghế trống dù chương trình vẫn đang diễn ra, nhiều khán giả đã đứng dậy bỏ về. Thậm chí, khán phòng lúc sau có thể ra vào dễ dàng dù không có vé tham dự.

nhac2.jpg
Sát giờ sự kiện Touch Your Heart diễn ra tại TP.HCM, ban nhạc A1 thông báo hủy show.

Liên lạc với phía nhóm nhạc A1 để có câu trả lời đa chiều hơn đến khán giả xoay quanh ồn ào nói trên. Đại diện cho nhóm cho biết: "A1 đã vô cùng háo hức khi được trình diễn tại đêm nhạc Touch Your Heart. Đáng tiếc, phía đơn vị tổ chức đã phá vỡ nhiều thoả thuận trong hợp đồng. Với tư cách đại diện nhóm, tôi thấy rất sai trái nếu để nhóm biểu diễn mà không hề có những yêu cầu cơ bản. Điều này không hề đúng và không hề an toàn.

Thế nên tôi đã rút tên ra khỏi chương trình. Họ không hề ốm bệnh gì cả. Họ rất muốn được trình diễn. Nhưng rất tiếc nhà tổ chức đã không tuân thủ các quy định...".


Bài liên quan
Hàng loạt show nhạc bị hủy do dịch bệnh Covid-19
Showbiz Việt đang từng bước được hồi sinh từ sau Tết Nguyên đán 2022 khi những tác phẩm mới được ra mắt. Những show âm nhạc cũng đã được hoạt động trở lại. Tuy nhiên, trước làn sóng đại dịch mới thì mọi thứ lại trở nên khó khăn hơn. Một lần nữa, các nhà sản xuất lại điêu đứng trước đại dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại diện nhóm A1 giải thích lý do hủy show tại TP.HCM sát giờ