Đà Lạt của Việt Nam lọt top 6 điểm hẹn hò lãng mạn nhất thế giới

Minh Anh | 17/08/2022, 10:00

Trang đặt phòng quốc tế Booking.com đã tổ chức cuộc bình chọn những địa điểm tuyệt đẹp và lãng mạn dành cho buổi hẹn hò của các cặp đôi. Việt Nam đã tự hào khi có một đại diện ở trong top 6. Đó chính là thành phố Đà Lạt.

Booking.com là trang đặt phòng quốc tế với độ uy tín cao. Mới đây, trang này đã tổ chức một cuộc bình chọn 6 địa điểm tuyệt đẹp và lãng mạn dành cho buổi hẹn hò của các cặp đôi.

Những tiêu chí như khung cảnh đẹp, lãng mạn nhưng vẫn phải tiện ích đã khiến các cặp đôi trên thế giới suy nghĩ khi tham gia bầu chọn.

thanh-pho-da-lat.jpg
Thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) lọt top 6 điểm hẹn hò lãng mạn nhất thế giới

Việt Nam dã vô cùng tự hào khi thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) là một địa danh nằm trong danh sách này.

Kết quả chính thức đã được Booking.com công bố trên trang web của mình. Qua đó, Đà Lạt được miêu tả như một "Paris thu nhỏ".

Sở hữu thung lũng tình yêu, cây cầu trái tim, những cỗ xe ngựa đôi.... Bởi vậy, không có gì quá ngạc nhiên khi nơi đây còn được coi là thành phố trăng mật của Việt Nam.

Thiên nhiên thơ mộng cùng khung cảnh đẹp tựa tranh vẽ, Đà Lạt là nơi lý tưởng để tổ chức những buổi hẹn hò, những chương trình hẹn hò hay quay những bộ phim tình cảm.

Đến đây, các cặp đôi có thể thả mình trong mê cung tình yêu, cùng ngắm cảnh trên thuyền thiên nga ở Thung lũng Tình yêu; chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ đỉnh núi Lang Biang hay ngắm bình minh, hoàng hôn đầy ngoạn mục tại hồ Xuân Hương…

Được biết, tháng 3 năm nay, Đà Lạt cũng từng lọt top 10 địa điểm ngắm hoa hàng đầu thế giới do nền tảng Booking.com bình chọn.

images2318057_di_san_1.jpg
Đà Lạt được mệnh danh là "Paris thu nhỏ"

Nằm ở độ cao hơn 1.400 mét so với mực nước biển, khí hậu quanh năm mát dịu với nhiệt độ trung bình 18 - 22oC, cảnh quan bát ngát rừng thông và tràn ngập màu sắc của hàng ngàn loài hoa, từ lâu Đà Lạt được xem là "tiểu châu Âu" ở vùng Đông Nam Á.

Cùng với Đà Lạt mộng mơ, 5 thành phố lãng mạn khác cũng được khách du lịch yêu thích là Majorca (Tây Ban Nha), Punta Mita (Mexico), Avignon (Pháp), Telese Terme (Italia) và Tainan (Đài Loan).

Bài liên quan
Festival hoa Đà Lạt diễn ra từ tháng 11 đến cuối tháng 12/2022
Các chương trình, sự kiện tại Festival hoa Đà Lạt lần thứ 9 năm 2022 phải thật sự đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng nghệ thuật và được tổ chức từ tháng 11 đến Tuần cao điểm lễ hội cuối tháng 12/2022.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đà Lạt của Việt Nam lọt top 6 điểm hẹn hò lãng mạn nhất thế giới