Cứu sống 7 ngư dân gặp nạn trên biển

Trang Trần | 19/08/2019, 20:48

Trưa ngày 19/8, một tàu cá chở 7 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm trên vùng biển huyện Cô Tô (Quảng Ninh) đã được Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh ứng cứu kịp thời.

Theo đó, vào khoảng 11h, Đồn Biên phòng Đảo Trần (Cô Tô) nhận tin báo tại khu vực cách Đảo Trần Nhạn (xã Thanh Lân, huyện Cô Tô) khoảng 4 đến 5 hải lý có tàu cá bị chìm khi đang khai thác thủy sản.

Đồn BP Đảo Trần đã hội ý chỉ huy, báo cáo lên cấp trên và điều 2 phương tiện cùng 10 cán bộ, chiến sĩ lập tức lên đường cứu hộ.

Đến khoảng 11h 30 phút, 2 tàu cứu hộ của Đồn Biên phòng Đảo Trần đã tiếp cận hiện trường và phối hợp với 1 tàu cá khác cứu được toàn bộ 7 ngư dân gặp nạn. Chiếc tàu cá bị chìm được xác định mang biển kiểm soát QN - 90716TS.

 Cứu sống 7 ngư dân gặp nạn trên biển

7 ngư dân gặp nạn được lực lượng biên phòng Quảng Ninh ứng cứu

Rất may, toàn bộ người trên tàu đã được ứng cứu kịp thời nên không xảy ra thiệt hại về người.

Sau khi được cứu hộ, thuyền trưởng và các thuyền viên của tàu cá đã được quân y của Đồn Biên phòng Đảo Trần kiểm tra sức khỏe. Hiện tất cả đều ổn định, sức khỏe không bị ảnh hưởng. Công tác trục vớt tàu cá cũng đang được thực hiện dưới sự hướng dẫn của BĐBP.

Bài liên quan
Mâu thuẫn bên bàn nhậu, một người tử vong
Xuất phát từ mâu thuẫn bên bàn nhậu, Đoàn đã rút dao bầu đâm anh T. trọng thương khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cứu sống 7 ngư dân gặp nạn trên biển